10 phát ngôn đặc sắc nhất về Kante - DakExpress Thể Thao

10 phát ngôn đặc sắc nhất về Kante

401 lượt xem

N’Golo Kante không phải là một ngôi sao bóng loáng theo kiểu tài tử trên sân cỏ nhưng luôn nhận được nhiều sự yêu mến và trân trọng. Hãy nghe những người trong cuộc nói về chàng tiền vệ vừa bước qua tuổi 29 hôm 29/3.

“Anh chàng này là Kante, cậu ta chạy cần mẫn đến nỗi tôi nghĩ cậu ta phải dự trữ cả gói pin đầy trong túi quần. Trên sân tập, Kante không bao giờ ngừng chạy. Thế tôi mới trêu cậu ta: “Một ngày nọ, tôi sẽ thấy cậu vừa tạt vừa đánh đầu”.”, Claudio Ranieri, HLV cũ của Kante tại Leicester City.

“Đừng so sánh Kante với tôi. Kante là Kante. Tôi muốn cậu ấy vượt tôi và tôi thích xem cậu ấy chơi bóng vì bất kỳ ai cũng nhìn thấy từ cậu ấy niềm vui. Tôi ưa thích mẫu cầu thủ như Kante, người hy sinh cho toàn đội. Đôi khi bạn thấy một đội bóng có những cầu thủ lớn, nhưng đối với tôi bất cứ khi nào một đội bóng chiến thắng đều do tinh thần”, Makelele, tiền bối thường được đem so sánh với Kante.

“Hôm nọ, tôi đến sân tập của Chelsea để gặp Eden Hazard và nhìn thấy Kante đang lang thang trong phòng thay đồ. Thế là tôi đến gần và chọc vào ngực cậu ta. Tôi làm thế để xem cậu ta có phải người phàm trần hay không”, Thierry Henry, huyền thoại của bóng đá Pháp và Arsenal.

“Phạm vi ảnh hưởng của Kante thật không thể tin nổi. Xem những trận đấu cậu ấy tham gia, cậu ấy như thể virus truyền nhiễm vậy. Cậu ấy có mặt trên khắp sân”, Gary Neville, cựu danh thủ Manchester United.

“Tôi cho rằng Kante là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới hiện nay. Tôi nói thật”, Lampard, huyền thoại và là HLV của Chelsea.

Quảng cáo“Quả thực Kante tạo ra sự khác biệt quá lớn. Hầu như cậu ta không suy chuyển gì về thể lực, chất lượng những pha tắc bóng hay nói chung là năng lực sau một tháng nghỉ ngơi. Nó càng chứng minh rằng Kante không phải người bình thường như chúng ta”, Pat Nevin, bình luận viên thể thao.

“Đứng trên đỉnh cao muôn trượng với kích thước thật khiêm tốn, điều này nói rất nhiều về Kante”, David Beckham, cựu thủ quân ĐT Anh.

“Kante thật phi thường. Cậu ấy mang đến cả số lượng lẫn chất lượng”, Antonio Conte, thầy cũ của Kante tại Chelsea.

“Kante là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy giống như con chuột vậy, cứ chạy khắp nơi không ngừng. Anh ấy có tâm lý chiến bậc nhất và là một trong những cầu thủ hàng đầu”, Eden Hazard, đồng đội cũ của Kante tại Chelsea.

“Mọi người đều biết rằng Kante có thể chạy bằng 11 cầu thủ khác. Đó là phẩm chất quý giá nhất của anh ấy. Anh ấy hiện diện khắp nơi trên sân”, Paul Pogba, đồng đội của Kante tại ĐT Pháp.

Duy Khánh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/10-phat-ngon-dac-sac-nhat-ve-kante-2939802004.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn