7 người được cứu khỏi căn nhà cháy - DakExpress Xã Hội

7 người được cứu khỏi căn nhà cháy

391 lượt xem

Hai bé 10-11 tuổi và 5 người thân kẹt trong căn nhà hai lầu trên đường Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân, được cảnh sát giải cứu và hướng dẫn thoát nạn, sáng 31/5.

Gần 7h, người dân phát hiện khói đen ngùn ngụt cao hơn 10 m tại căn nhà 617 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, đang đóng kín cửa. Đây cũng là cửa hàng kinh doanh mút xốp, đồ nhựa.

“Mọi người hô hoán vì nghi có nạn nhân kẹt bên trong. Nhiều người dùng xà beng phá cửa cuốn nhưng không được”, nhân chứng Mai Đức Dũng cho biết.

7 xe chữa cháy và 29 cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ quận Bình Tân đến hiện trường ngay sau đó. Họ chia làm nhiều mũi để phá cửa cuốn, phun nước dập lửa và tìm đường tiếp cận các nạn nhân.

Quảng cáoHai nạn nhân được cảnh sát hướng dẫn thoát nạn theo cầu thang bộ, ra ngoài an toàn. 5 người còn lại là Đỗ Nam Phương, 10 tuổi; Đỗ Lê Phương Tuyền, 11 tuổi; Đỗ Viết Tranh, 30 tuổi; Nguyễn Thị Huyền, 27 tuổi; ông Đỗ Viết Cảnh, 64 tuổi – được cảnh sát giải cứu trong tình trạng ngạt khói và bị phỏng nhẹ.

Đám cháy được khống chế sau đó. Lửa đã thiêu rụi nhiều vật dụng trong phạm vi khá rộng.

Nguyên nhân hoả hoạn đang được điều tra.

Hà An – Quốc Thắng / VnExpress

Nguồn:https://vnexpress.net/7-nguoi-duoc-cuu-khoi-can-nha-chay-4108044.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn