Bắc Giang: Xử lý một trường hợp đốt pháo hoa rồi livestream lên Facebook - DakExpress Pháp Luật

Bắc Giang: Xử lý một trường hợp đốt pháo hoa rồi livestream lên Facebook

219 lượt xem

Công an xã Tiến Dũng, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang hoàn thiện hồ sơ để xử phạt một trường hợp đốt pháo hoa rồi livestream lên Facebook.

Được biết, trước đó, ngày 28/12/2020, trên mạng xã hội Facebook có một tài khoản “Hau Duongvan” đăng tải video livestream có hành động đốt pháo hoa nổ trong sân nhà.

Dương Văn Thọ tại cơ quan công an.

Quảng cáoNgay khi phát hiện đoạn video trên, Công an xã Tiến Dũng đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Cụ thể, người xuất hiện trong video livestream trên là anh Dương Văn Thọ (SN 1978) tại thôn Buồng Núi, xã Tiến Dũng, có hành vi đốt bệ pháo hoa nổ 18 quả tại sân nhà vào ngày 28/12.

Theo Công an xã Tiến Dũng, hôm đó anh Dương Văn Thọ tổ chức lên nhà mới. Anh Thọ mang pháo hoa ra sân đốt, thấy vậy, Dương Văn Hậu là cháu họ đã dùng điện thoại livestream lên Facebook của mình.

Thượng úy Nguyễn Đình Hậu, Trưởng Công an xã Tiến Dũng cho biết, Công an xã sẽ xử lý nghiêm trường hợp này để tăng tính răn đe cho các trường hợp khác. Căn cứ Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ, anh Dương Văn Thọ có khả năng bị xử phạt 1,5 triệu đồng về hành vi sử dụng các loại pháo mà không được phép.

Hiện Công an xã Tiến Dũng đang hoàn thiện hồ sơ để ra quyết định xử phạt theo quy định pháp luật.

Thành Nam / Báo Bắc Giang

Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/phap-luat/350320/bac-giang-xu-ly-mot-truong-hop-dot-phao-hoa-roi-livestream-len-facebook.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn