Bán Odegaard cho Arsenal, Real cài điều khoản đặc biệt

Bán Odegaard cho Arsenal, Real cài điều khoản đặc biệt

91 lượt xem

Theo nhiều nguồn tin ở châu Âu, Real Madrid đã đồng ý bán Martin Odegaard cho Arsenal nhưng có cài một điều khoản khá đặc biệt để mua lại cựu “thần đồng” Na Uy.

Bán Odegaard cho Arsenal, Real cài điều khoản đặc biệt
Sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn nửa mùa ở Arsenal, Martin Odegaard đã trở lại Real Madrid tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, tiền vệ 22 tuổi lại không phù hợp với chiến thuật của HLV Carlo Ancelotti. Nhà cầm quân người Italia thậm chí đã không điền tên cựu “thần đồng” Na Uy vào danh sách đăng ký cầu thủ ở trận thắng Alaves thuộc vòng 1 La Liga 2021/22.
 
Theo Daily Express và nhiều nguồn tin khác ở châu Âu, trước tương lai mù mịt ở Bernabeu, Odegaard mong muốn gia nhập Arsenal để được ra sân thường xuyên. Cuộc đàm phán giữa Real Madrid và Arsenal cũng nhanh chóng đạt thỏa thuận với mức phí 30 triệu bảng cho Odegaard. Tiền vệ người Na Uy cũng đã có mặt ở London để hoàn tất thủ tục đầu quân cho Pháo thủ.
 
Ở độ tuổi 22, Odegaard hoàn toàn có thể cải thiện và tiến bộ hơn nữa. Vì vậy, Real Madrid có cài một điều khoản đặc biệt để được ưu tiên mua lại tuyển thủ Na Uy. Cụ thể, theo Radioestadio, nếu Arsenal ngã giá bán Odegaard cho một CLB nào đó trong tương lai, họ phải có nghĩa vụ thông báo cho Los Blancos.
 
Khi đó, đội bóng Hoàng gia TBN được quyền ưu tiên mua lại Odegaard nếu cảm thấy mức giá đó là phù hợp. Còn trường hợp họ từ chối, Arsenal sẽ tiến hành giao dịch bán Odegaard cho các CLB khác như bình thường.
 
Dù không thể chen chân vào đội một Real Madrid nhưng Odegaard thi đấu khá thành công ở các đội bóng mà anh được cho mượn, điển hình là Real Sociedad mùa giải 2019/20 và Arsenal ở nửa cuối mùa trước.
Diễm My
Nguồn : http://bongdaso.vn/B%c3%a1n-Odegaard-cho-Arsenal%2c-Real-c%c3%a0i-%c4%91i%e1%bb%81u-kho%e1%ba%a3n-%c4%91%e1%ba%b7c-bi%e1%bb%87t-_Art_232347.aspx

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn