Bắt 2 thiếu niên khống chế cưỡng bức nữ sinh 12 tuổi nhiều lần trong đêm - DakExpress Pháp Luật

Bắt 2 thiếu niên khống chế cưỡng bức nữ sinh 12 tuổi nhiều lần trong đêm

167 lượt xem

Sau khi đi chơi đám cưới về, Hạnh được 2 thiếu niên lớn tuổi hơn mình dẫn về nhà ngủ chung phòng và bị 2 người này khống chế cưỡng bức nhiều lần.

Ngày 28/12, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (Quế Phong) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân của Dậu và Kỳ là nữ sinh 12 tuổi Vi Thị Hạnh. Theo kết quả giám định, nữ sinh này bị xây xước, tổn thương vùng kín do bị Dậu và Kỳ xâm hại.

Theo kết quả điều tra cho biết, tối 15/12, Hạnh được Dậu và Kỳ rủ đi chơi đám vui (đêm trước đám cưới) ở xã Tiền Phong. Quá trình chơi ở đám vui, cả Kỳ, Dậu và Hạnh đều uống rượu say.

Khuya muộn 15/12, cả 3 cùng dẫn nhau về nhà của Kỳ ở gần đó rồi ngủ chung một phòng. Quá trình ngủ chung, Kỳ và Dậu thay nhau khống chế cưỡng hiếp Hạnh. Do quá say và sức yếu nên dù phản kháng nhưng Hạnh không thể thoát khỏi tay của Kỳ và Dậu.

Vị trí xã Tiền Phong nơi xảy ra sự việc.

Quảng cáoSáng 16/12, Hạnh được Kỳ chở về nhà. Khi về nhà, bố mẹ gặng hỏi thì được Hạnh kể lại toàn bộ sự việc bị Kỳ và Dậu khống chế để quan hệ. Gia đình Hạnh sau đó đã lên trình báo Công an huyện Quế Phong.

Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã triệu tập Kỳ và Dậu lên trụ sở Công an để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Kỳ và Dậu khai không có quan hệ yêu đương gì với nạn nhân Hạnh. Trong đêm ngủ chung, cả 2 đã thay nhau khống chế tay, giúp đỡ nhau để cưỡng bức nạn nhân Hạnh nhiều lần trong đêm.

Công an huyện Quế Phong sau đó đã tiến hành đưa nạn nhân Hạnh đi giám định. Kết quả giám định cho thấy, nạn nhân Hạnh bị tổn thương, xây xước vùng kín.

Trao đổi với PV, lãnh đạo xã Tiền Phong cho biết, các đối tượng Kỳ và Dậu là người trú trên địa bàn xã này. Sau khi học hết lớp 9, Kỳ và Dậu nghỉ học và hiện đã đi làm thuê nhiều tháng nay.

“2 đối tượng này có quen biết nhau rồi cùng rủ nhau đi chơi ở đám vui. Khi về nhà của 1 đối tượng này ngủ chung rồi xảy ra sự việc trên. Sau khi biết chuyện, gia đình trình báo công an và lập tức bắt giữ 2 đối tượng này”, lãnh đạo xã Tiền Phong nói.

Hiện Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Hoàng Văn Dậu và Lương Văn Kỳ theo quy định của pháp luật.

*Danh tính nạn nhân đã được thay đổi.

Gia Phú Hưng / Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bat-2-thieu-nien-khong-che-cuong-buc-nu-sinh-12-tuoi-nhieu-lan-trong-dem-161202812132908288.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn