Bắt đường dây đánh bạc qua mạng 20 tỷ đồng ở Đắk Lắk - DakExpress Pháp Luật

Bắt đường dây đánh bạc qua mạng 20 tỷ đồng ở Đắk Lắk

425 lượt xem

Đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, ghi số đề hoạt động quy mô lớn với số tiền giao dịch lên đến 20 tỷ đồng/tháng tại Đắk Lắk vừa bị triệt phá.

Thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hôm nay cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, ghi số đề với hàng chục đối tượng tham gia, số tiền giao dịch lên đến 20 tỷ đồng/tháng.

Theo thông tin điều tra, vào tối qua, Đội Điều tra tổng hợp phối hợp với Đội CSHS Công an TP Buôn Ma Thuột đồng loạt ra quân triệt xóa đường dây đánh bạc nói trên.

Quảng cáoNgay trong đêm, 12 đối tượng liên quan được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Bước đầu xác định, đường dây đánh bạc do Hồ Minh Trí (29 tuổi, trú phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu.

Theo điều tra, từ khoảng tháng 5/2020, Nguyễn Hải Hùng (25 tuổi, trú cùng phường Tân Lợi) có quen biết với Trí.

Vì biết Trí có cung cấp các tài khoản để tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá nên Hùng đã đặt vấn đề và mua một tài khoản.

Sau đó, Hùng về chia nhỏ thành nhiều tài khoản rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc.

Ngoài cá độ bóng đá, đường dây này còn tổ chức ghi số đề cho các con bạc khi có nhu cầu. Mỗi tháng đường dây này giao dịch với các con bạc trên 20 tỷ đồng.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan điều tra đã thu giữ trên 60 triệu đồng, 50 điện thoại di động, cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá và ghi số đề.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng là Nguyễn Hải Hùng, Bùi Vĩnh Trí và Nguyễn Trần Đình Vũ để điều tra về hành vi đánh bạc.

Đồng thời tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan và truy bắt đối tượng cầm đầu đường dây là Hồ Minh Trí, hiện đã bỏ trốn.

Trùng Dương

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-duong-day-danh-bac-qua-mang-20-ty-dong-o-dak-lak-646488.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn