Bố của bé tắm mưa bị mất tích ở Bình Dương: 'Ước gì con trai tôi bị bắt cóc' - DakExpress Xã Hội

Bố của bé tắm mưa bị mất tích ở Bình Dương: ‘Ước gì con trai tôi bị bắt cóc’

375 lượt xem

Anh Tuân mong và hy vọng rằng con trai mình đi lạc hoặc bị bắt cóc chứ không phải rơi xuống miệng cống tử vong. 10 ngày trôi qua, mọi nỗ lực tìm kiếm bé Hưng của gia đình anh Tuân và cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả.

Trưa 5/6, trao đổi với phóng viên Báo Gia đình và Xã hội, anh Trần Tuân (38 tuổi, quê ở Can Lộc, Hà Tĩnh) hiện đang sinh sống ở tổ 3, khu phố Phước Hải, xã Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, anh vẫn chưa tìm được con mình kể từ ngày cháu mất tích.

10 ngày cất công lặn lội tìm con, anh Tuân trở nên phờ phạc, giọng mệt mỏi. Theo anh Tuân, bé Trần Tuấn Hưng (4,5 tuổi) là con trai út của anh. Trước bé Hưng, vợ chồng anh có một cô con gái 12 tuổi và một cậu con trai hơn 5 tuổi.

“Con trai tôi rất lanh lẹ, thông minh. Hàng ngày đi học tiếng Anh về, Hưng còn bày cho anh trai hơn cháu 1 tuổi. Kể từ hôm hay tin cháu bị ngã xuống cống, vợ tôi bị sốc, chỉ nằm bẹp ở giường. Hai mẹ con suốt ngày quấn quýt với nhau, ôm nhau ngủ, từ nhỏ đến giờ chưa chịu xa mẹ ngày nào mà giờ thật sự không biết nói sao…” – anh Tuân xúc động nói.

Quảng cáoCũng theo anh Tuân, cháu Hưng tên gọi ở nhà là Cùi, 4,5 tuổi, nặng 20 kg, cao tầm 1,2m. Trước đó, vào hồi 17h ngày 27/5, trên địa bàn Thị xã Tân Uyên có mưa lớn. Lúc này, anh cho con ra trước ngõ ngay gần nhà ở khu phố Phước Hải để tắm mưa và vẫn nhìn thấy con. 5 phút sau quay về nhà, anh thấy một bé trai chạy vào nhà bảo con trai anh rớt xuống nước.

Khi anh Tuân chạy ra thì thấy một thanh niên đứng dưới cống, hỏi thì người thanh niên bảo không biết bé Hưng đâu, anh hỏi bà hàng xóm ngay đó cũng nói không biết. Ngay lập tức, anh Tuân chạy xuống cống chặn nhưng không thấy con đâu.

Ngay sau đó, hơn hai trăm người đã cùng anh Tuân, người thân trong gia đình bới hết cống, từ chỗ nhóm bạn tắm cùng chỉ Hưng bị rơi xuống đến con sông lớn là 12km. Theo anh Hưng, tất cả xác động thực vật mọi người đều vớt được hết, duy chỉ có con trai anh là không thấy.

Sau 9 ngày tìm kiếm cật lực nhưng không kết quả, anh Tuân nghi ngờ con trai mình đi lạc hoặc bị bắt cóc chứ không phải rơi xuống miệng cống thoát nước. Bởi lẽ, các bé tắm mưa cùng con trai anh lúc chỉ Hưng rớt chỗ này, lúc lại chỉ Hưng bị rớt chỗ khác.

Ngày 4/6, anh Tuân in hình con đi hỏi mọi người khắp nơi xung quanh khu vực tỉnh Bình Dương, thậm chí anh còn tìm đến hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải và nhờ cả cộng đồng mạng trợ giúp.

“Gia đình tôi đang tập trung vào kiếm cháu và rất hoang mang không biết cháu như thế nào. Nếu cháu chết thì phải thấy thi thể mà đến giờ thi thể không thấy. Gia đình rất nóng ruột nóng gan, như ngồi trên đống lửa. Nếu như trường hợp con của tôi có ai đó nuôi thì tôi sẽ yên tâm cháu còn sống chứ giờ thật sự không biết làm sao để ổn định được cuộc sống” – anh Tuân nói.

Kim Vân / Gia đình & Xã hội

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bo-cua-be-tam-mua-bi-mat-tich-o-binh-duong-uoc-gi-con-trai-toi-bi-bat-coc-20200605160600826.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn