Camera ghi lại GĐ doanh nghiệp bị 5 người bịt mặt chém - DakExpress Pháp Luật

Camera ghi lại GĐ doanh nghiệp bị 5 người bịt mặt chém

171 lượt xem

Khi anh D vừa vào sảnh của chung cư để bấm thang máy lên nhà thì bất ngờ bị 5 người bịt mặt xông vào chém nhiều nhát vào người.

Liên quan đến thông tin một Giám đốc doanh nghiệp bị 5 người bịt mặt chém, tối ngày 19/1, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên xác nhận và cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Vị lãnh đạo này cho rằng, những đối tượng gây ra vụ việc không phải người dân địa phương.

Theo người nhà của anh Hà Bá D (39 tuổi, trú tại tòa nhà A7, khu chung cư Tiến Bộ, nằm trên địa phận tổ 8, phường Quang Vinh), hiện anh D đang làm Giám đốc của một doanh nghiệp tại TP Thái Nguyên.

Nạn nhân bị truy sát đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: NNVN.

Quảng cáoKhoảng 22h ngày 16/11, anh D đi làm về, vừa vào sảnh của chung cư để bấm tháng máy lên nhà thì bất ngờ bị 5 người bịt mặt xông vào chém. Anh D đã bỏ chạy nhưng không thoát được vòng vây của đám côn đồ.

Chúng lao vào chém nhiều nhát vào người, chỉ đến khi anh D nằm bất động trên sàn nhà đầy máu, thì chúng mới bỏ đi trên những chiếc xe máy không rõ biển số.

Tất cả sự việc xảy ra đã được camera an ninh của khu chung cư Tiến Bộ ghi lại.

Sau khi phát hiện sự việc, người thân đã đưa anh D đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trong tình trạng đa chấn thương do bị vật sắc, nhọn gây ra.

Trong đó, có nhiều vết thương rất nghiêm trọng, hở thịt lớn (rộng 20×10 cm) và phần ở xương vai trái  bị chém đứt rời.

Theo thông tin trên Báo Nông nghiệp Việt Nam, bác sỹ Mai Đức Dũng, Khoa Chấn thương, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thông tin, hiện sức khỏe của bệnh nhân đang tiến triển tốt, bệnh viện vẫn đang theo dõi tổn thương thần kinh quay trái.

Nếu tích cực thì chỉ khoảng 7 tới 10 ngày nữa bệnh nhân sẽ được ra viện về nhà điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân phải cần tới 6 tháng để bình phục.

Mai Thùy / Báo Đất Việt

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/camera-ghi-lai-gd-doanh-nghiep-bi-5-nguoi-bit-mat-chem-3426283/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn