CLIP: Tài xế buông vô lăng khi xe tải đang chạy, mở cửa xe với hành động bất ngờ khiến tất cả bức xúc - DakExpress Video

CLIP: Tài xế buông vô lăng khi xe tải đang chạy, mở cửa xe với hành động bất ngờ khiến tất cả bức xúc

1294 lượt xem

Hình ảnh tưởng chừng khó tin này đang bị cộng đồng mạng ‘ném đá’.Đoạn clip ghi lại cảnh tài xe xe tải ngồi đánh răng trong buồng lái. Người này mở cửa xe, ngồi quay ra ngoài để làm vệ sinh cá nhân. Có lúc tài xế này buông cả 2 tay để đánh răng.

Điều đáng nói là chiếc xe tải vẫn đang chạy. Nam tài xế thỉnh thoảng với một tay sang bên phải để điều khiển vô lăng. Trên nóc xe, một người đàn ông đang thả những chiếc cọc xuống đường.

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Đặc biệt, hành động của tài xế bị lên án vì liều lĩnh và phản cảm.

“Tiếc gì mấy giây dừng xe để đánh răng cho đàng hoàng? Tài xế bỏ cả vô lăng, để xe không người lái thì nguy hiểm trước hết là cho chính bản thân anh ta”, một dân mạng bức xúc.

“Một hành động quá chủ quan, coi thường tính mạng của người khác. Chưa kể đánh răng bừa bãi như vậy cũng đâu có hay ho gì. Đừng lấy lí do công việc bận rộn để biện minh cho hành động kém sang và nguy hiểm như vậy”, một người khác gay gắt.

Duy Nam / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-tai-xe-buong-vo-lang-khi-xe-tai-dang-chay-mo-cua-xe-voi-hanh-dong-bat-ngo-khien-tat-ca-buc-xuc-162202209091557228.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn