Cô gái 18 tuổi tử vong với vết thương trên ngực - DakExpress Pháp Luật

Cô gái 18 tuổi tử vong với vết thương trên ngực

159 lượt xem

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên người cô gái có một vết thương trên ngực trái, nghi bị dao đâm.

Ngày 2/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Nạn nhân được xác định là chị Thị Hào (18 tuổi, ngụ xã Phước An, huyện Hớn Quản), công nhân thuộc một công ty trong khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Cơ quan điều tra phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Quảng cáoTheo thông tin ban đầu, tối 1/2, sau khi hết giờ làm việc, chị Hào điều khiển xe máy ra khỏi công ty. Tuy nhiên, đến 22 giờ cùng ngày, người nhà không thấy chị về, gọi điện thoại thì không liên lạc được. Rạng sáng 2/2, một số người dân đi ngang lô cao su thuộc địa bàn ấp Trường Thịnh, xã Phước An thì phát hiện chiếc xe máy nằm bên đường, bên cạnh là thi thể cô gái (sau đó xác định là chị Thị Hào) liền trình báo cơ quan chức năng.

Qua công tác khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng phát hiện trên người nạn nhân có một vết thương trên ngực trái, nghi bị dao đâm.

Theo cơ quan điều tra, đây rất có thể là một vụ án mạng nên lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

T.Đồng / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/co-gai-18-tuoi-tu-vong-voi-vet-thuong-tren-nguc-20210202135111134.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn