Đã bắt được hung thủ trong vụ thi thể nữ bị buộc chặt trong bao tải - DakExpress Pháp Luật

Đã bắt được hung thủ trong vụ thi thể nữ bị buộc chặt trong bao tải

213 lượt xem

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nữ trong bao tải nổi trên hồ, cơ quan công an đã bắt được đối tượng gây án.

Ngày 28/1/2021, Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ thành công đối tượng Quàng Văn Thương (SN 1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La, tỉnh Sơn La) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào 17h, ngày 23/01/2021, quần chúng nhân dân phát hiện 1 bao tải nổi trên mặt hồ thủy lợi bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La. Khi kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện bên trong có 1 thi thể là nữ giới. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra. Kết quả xác định nạn nhân là nữ giới, khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính. Sau khi khám nghiệm xác định có dấu hiệu tội phạm, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và xác lập chuyên án để truy xét đối tượng gây ra tội ác.

Dưới sự chỉ đạo của ban Giám đốc Công an tỉnh và trực tiếp là đồng chí Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, hàng trăm cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát Hình sự và Công an TP Sơn La đã kiên trì, bền bỉ bám nắm địa bàn, truy tìm tung tích nạn nhân và hung thủ gây án.

Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm đã xác định được nạn nhân là bà Đỗ Thị T. (SN 1971, trú tại tổ 1, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La) .

Đối tượng Quàng Văn Thương.

Quảng cáoKhi xác định được nạn nhân, lực lượng chức năng tiếp tục truy xét đối tượng, chỉ trong vòng 20 giờ đã xác định được nghi can gây án là Quàng Văn Thương (SN 1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La).

Sau nhiều giờ đấu tranh với những tài liệu cơ quan công an đã thu thập được, đối tượng Thương đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản. Theo lời khai của Thương, do có quen biết với bà T., Quàng Văn Thương đã vay mượn tiền của nạn nhân. Ngày 15/01/2021, bà T. đến đòi tiền nên đối tượng đã sát hại, cướp 18 triệu đồng và 2 điện thoại của nạn nhân. Sau đó, hắn cho xác nạn nhân vào bao tải rồi đưa lên hồ thủy lợi bản Muông để phi tang.

Hiện vụ án đang được Công an Sơn La tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

PV / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/da-bat-duoc-hung-thu-trong-vu-thi-the-nu-bi-buoc-chat-trong-bao-tai-a504491.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn