Đạp nữ sinh xuống hố sau va chạm: Không khởi tố - DakExpress Xã Hội

Đạp nữ sinh xuống hố sau va chạm: Không khởi tố

201 lượt xem

UBND huyện Dương Minh Châu đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với Mẫn, đồng thời không khởi tố vụ án.

Ngày 5/1/2021, ông Phạm Văn Tín – Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cho biết, huyện đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với ông Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng) với số tiền 2,5 triệu đồng.

“Qua điều tra, công an không đủ căn cứ để khởi tố vụ án, huyện đã ra quyết định xử phạt ông Mẫn 2,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mẫn và gia đình đã đến nhà nữ sinh N. xin lỗi”, ông Tín thông tin.

Trước đó, sáng ngày 12/12/2020, em Hồ Bùi Bảo N. (12 tuổi, học sinh trường THCS Trà Là, huyện Dương Minh Châu) trên đường đi học thêm có va chạm với một nữ công nhân đang đi bộ qua đường. Vụ va chạm khiến cả 2 cùng ngã ra đường.

Trần Văn Mẫn tại cơ quan điều tra.

Quảng cáoNgay sau đó, em này đứng dậy đỡ nữ công nhân dậy và liên tục khoanh tay nói lời “xin lỗi”.

Tuy nhiên, không biết từ đâu một người đàn ông xông tới, đuổi đánh em N. khiến nữ sinh này phải bỏ chạy. Đến khi người đàn ông đuổi kịp thì đạp em N. xuống mương nước bên vệ đường.

Mọi việc chỉ được dừng lại khi người dân trên địa bàn đứng ra can ngăn và đưa em vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đưa em N. vào viện, người đàn ông này tiếp tục tìm đến gây sự và hành hung em N. thêm lần nữa.

Người đàn ông này sau đó được xác định là Trần Văn Mẫn – chồng của nữ công nhân trong vụ va chạm giao thông với em N..

Qua giám định, tỷ lệ thương tật của em N. do va chạm giao thông gây ra là 3%, em N. bị đánh 3 chỗ nhưng không có thương tích.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng, bước đầu công an xác định nguyên nhân chính xảy ra va chạm giao thông là do nữ công nhân đi bộ băng qua đường không đúng vị trí đi bộ, không đảm bảo an toàn giao thông nên xảy ra tai nạn.

Làm việc với công an, Mẫn thừa nhận hành vi đã đánh, đạp ngã em N. xuống mương cạn.

Ngọc Khánh / Đất Việt

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/dap-nu-sinh-xuong-ho-sau-va-cham-khong-khoi-to-3425539

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn