Đến đòi tiền thuê nhà, chủ nhà bị khách trọ nhẫn tâm xô ngã từ trên cầu thang xuống tử vong - DakExpress Thế Giới

Đến đòi tiền thuê nhà, chủ nhà bị khách trọ nhẫn tâm xô ngã từ trên cầu thang xuống tử vong

439 lượt xem

Mặc dù đã được giảm một nửa tiền thuê nhà nhưng hung thủ vẫn không chịu trả, điều này đã khiến 2 bên xảy ra tranh cãi.

Alex Garces đã bị buộc tội gây ra cái chết cho người chủ nhà của mình sau khi anh này đẩy người đàn ông 71 tuổi ngã xuống cầu thang. Vụ việc xảy ra ở Queens, tiểu bang New York (Mỹ).

Ông chủ Edgar Moncayo đã tới nhà để đòi 200 đô la Mỹ (hơn 4 triệu VNĐ) tiền nhà mà Alex nợ mình không trả.

Camera ở bên ngoài đã ghi lại được cảnh ông Edgar đang cố đi vào căn nhà trong khi Garces đứng trước cửa để chặn lại, cả hai đã có những tranh cãi, lời qua tiếng lại.

Trong lúc giằng co, người đi thuê đã xô chủ nhà ngã từ trên cầu thang xuống, điều này khiến ông Edgar va chạm mạnh với nền bê tông phía bên dưới.
Nạn nhân sau đó đã được nhanh chóng đưa tới bệnh viện Elmhurst, tuy nhiên người đàn ông 71 tuổi này đã không qua khỏi. Ông qua đời vào chiều thứ 2 vừa rồi.Theo lời người cháu nội của nạn nhân kể lại thì ông đã có tranh cãi đối với Garces về tiền thuê nhà.

Trả lời tờ New York Post, anh nói: “Tất cả đều là vì tiền thuê nhà, hắn đã không chịu trả tiền.” Được biết, trước đó ông Edgar đã giảm tiền thuê nhà từ 400 xuống còn 200 đô la Mỹ.

Thủ phạm đã bị bắt vào hôm ông Edgar mất, gia đình của Garces cho rằng mọi việc chỉ là tai nạn.

Và vào phiên tòa xét xử hôm sau đó đã buộc tội người thuê nhà này với tội ngộ sát. Hiện chưa rõ mức án mà tên này phải nhận.

Nhật Thành / Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/the-gioi/den-doi-tien-thue-nha-chu-nha-bi-khach-tro-thang-tay-xo-nga-tu-tren-cau-thang-xuong-tu-vong-2202016120218721.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn