Đến nhà người khác gây gổ, nam thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ - DakExpress Pháp Luật

Đến nhà người khác gây gổ, nam thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ

174 lượt xem

Th. đến đúng lúc nhà ông Lợi đang ăn cơm tối, y đã lấy con dao chạy vào đâm con rể ông Lợi, nhưng ông Lợi đã cướp được con dao và đâm lại khiến Th. tử vong tại chỗ.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, sáng 24/1, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Nam Trà My điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện này.

Vũ khí đối tượng gây án.

Quảng cáoThông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 23/1, sau khi uống rượu, Hồ Văn Th. (SN 2000, trú thôn 1, xã Trà Cang) đến nhà ông Hồ Văn Lợi (SN 1974, trú cùng thôn) để gây gổ.

Theo báo Đại đoàn kết, khi Th. đến nơi, lúc này gia đình ông Lợi đang ăn cơm tối, Th. đã lấy con dao chạy vào đâm con rể ông Lợi, nhưng ông Lợi đã cướp được con dao và đâm lại một nhát trúng vào tim anh Th., vết thương đã làm anh này tử vong tại chỗ. Sau đó, nghi phạm Lợi đã đến Công an huyện Nam Trà My đầu thú.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trà My phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm. Nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc Tiệp / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/den-nha-nguoi-khac-gay-go-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-tai-cho-a503865.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn