Dỡ phong tỏa đối với hai khoa của bệnh viện tỉnh Bình Dương - DakExpress Xã Hội

Dỡ phong tỏa đối với hai khoa của bệnh viện tỉnh Bình Dương

253 lượt xem

Các kết quả xét nghiệm đều âm tính nên Sở y tế tỉnh Bình Dương quyết định dỡ phong tỏa đối với 2 khoa tại Bình viên đa khoa tỉnh Bình Dương.

Ngày 4/2, đại diện Sở y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã dỡ lệnh phong tỏa đối với Khoa Chấn thương chỉnh hình và Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Hai khoa tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã được dỡ phong tỏa.

Quảng cáoTheo Sở Y tế tỉnh này, trường hợp người thân của nữ sinh viên NTMA (BN 1843, 19 tuổi, sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một) điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương) đã tiếp xúc với nữ sinh viên này đã có kết quả âm tính.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm các y, bác sĩ tại Khoa Chấn thương chỉnh hình và Khoa Ngoại thần kinh, bước đầu đều cho kết quả âm tính.

Do đó, trong sáng 4/2 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương quyết định dỡ bỏ phong tỏa tại 2 khoa trên sau gần 2 ngày phong tỏa đặc biệt.

Theo thông tin mới nhất từ Sở Y tế Bình Dương, tính đến sáng 4/2 tất cả các trường hợp F1 liên quan đến 4 ca mắc COVID-19 (BN 1801,1843, 1886, 1887) trong cộng đồng tại Bình Dương đều có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Như PLO đã đưa tin, chiều 4/2 bé NMPH (8 tháng tuổi) là con gái của BN 1886, là em của BN 1887, cháu của BN 1843 có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca bệnh tại Bình Dương lên 5 ca.

Lê Ánh / Pháp luật TP.HCM

Nguồn: https://plo.vn/xa-hoi/do-phong-toa-doi-voi-hai-khoa-cua-benh-vien-tinh-binh-duong-965935.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn