Dừng toàn bộ hoạt động xe khách từ TP.HCM đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại - DakExpress Giao Thông

Dừng toàn bộ hoạt động xe khách từ TP.HCM đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại

425 lượt xem

Từ ngày 28/1 sẽ tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách đường bộ từ TP.HCM đi hai tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Thông tin khẩn trên vừa được Sở GTVT TP.HCM thông báo nhằm triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các phương tiện đang có hành trình vận chuyển khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng và du lịch từ TP.HCM đi hai tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại khẩn trương liên hệ cơ quan y tế để được hướng dẫn các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh, đồng thời phải khai báo y tế theo quy định.

Các bến xe tại TP.HCM phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; yêu cầu hành khách đang trong quá trình di chuyển từ Quảng Ninh, Hải Dương đến TP thông qua bến xe phải khai báo y tế trước khi rời khỏi bến.

Từ ngày 28/1 sẽ tạm dừng hoạt động xe khách từ TP.HCM đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại.

Quảng cáoNgoài các bến xe khách, Sở GTVT TP.HCM còn yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải đường thủy, bến khách ngang sông… chuyên chở từ 13 hành khách trở lên và các chủ cảng, bến thủy, bến khách ngang sông…khẩn trương triển khai bản đồ chung sống an toàn với Covid-19, thực hiện thông điệp “5K”.

Thanh tra Sở GTVT TP.HCM phải tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định, khi kiểm tra phải lồng ghép nội dung thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 của các đơn vị nêu trên.

Thu Hồng – Ảnh: Ý Linh / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dung-toan-bo-hoat-dong-xe-khach-tu-tp-hcm-di-quang-ninh-hai-duong-va-nguoc-lai-20210128192033093.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn