Giải cứu người định ôm 3 con nhảy cầu tự tử - DakExpress Xã Hội

Giải cứu người định ôm 3 con nhảy cầu tự tử

329 lượt xem

Ông bố 30 tuổi định ôm 3 con nhảy cầu Đông Trù (Hà Nội) tự tử do có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và áp lực gia đình. Họ được công an giải cứu kịp thời.

Trao đổi với Zing sáng 13/12, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội), cho biết tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự đơn vị này vừa ngăn chặn kịp thời một ông bố định ôm 3 con nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 12/12, Công an quận Long Biên nhận thông tin về việc một người đàn ông cùng 3 con nhỏ lên cầu Đông Trù (phường Thượng Thanh) và có ý định cùng các con nhảy xuống sông Đuống.

Công an giải cứu anh L.Đ.Q. cùng các con. Ảnh: Công an cung cấp.

Quảng cáoTổ phản ứng nhanh gồm trung úy Phạm Minh Tuấn, trung úy Đỗ Trọng Đạt và thiếu úy Vũ Trường Giang đã có mặt tại hiện trường để xử lý tình huống.

Công an xác định người này là L.Đ.Q. (30 tuổi, trú tại Văn Giang, Hưng Yên), anh ta cho biết do có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và áp lực gia đình nên dẫn đến sự việc.

Sau khi được tổ công tác cùng người dân thuyết phục, người đàn ông đã từ bỏ ý định tự tử và được Công an phường Thượng Thanh đưa về gia đình.

Hồng Quang / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/giai-cuu-nguoi-dinh-om-3-con-nhay-cau-tu-tu-post1162785.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn