Giám đốc doanh nghiệp 'được ra vào trụ sở tỉnh ủy' có nồng độ cồn kịch khung - DakExpress Giao Thông

Giám đốc doanh nghiệp ‘được ra vào trụ sở tỉnh ủy’ có nồng độ cồn kịch khung

413 lượt xem

Tài xế điều khiển chiếc xe con giới thiệu là giám đốc doanh nghiệp, có giấy ra vào trụ sở Tỉnh ủy Đắk Nông có nồng độ cồn kịch khung, sẽ bị xử phạt từ 30 triệu đồng trở lên.

Sáng 16/12, Đội CSGT Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý một trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong lúc lái xe.

Theo đó, tối 15/12, Đội CSGT Công an TP Gia Nghĩa tiến hành tuần tra, kiểm soát các phương tiện giao thông trên địa bàn. Chỉ trong vòng hơn 1 giờ, lực lượng CSGT đã phát hiện nhiều trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn, được lập biên bản xử lý theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Trong đó, tài xế điều khiển ôtô mang BKS: 51G-692.18 có nồng độ cồn 0,484 mg/l khí thở. Theo biên bản vi phạm hành chính, tài xế này là Trần G. N. T. (SN 1995, ngụ TP.HCM). Nam tài xế điều khiển xe con này sẽ đối diện mức xử phạt 30-40 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 đến 24 tháng và tạm giữ phương tiện.

Đáng chú ý, trên chiếc xe này có gắn giấy xe được phép ra vào trụ sở Tỉnh ủy Đắk Nông. Ngay sau khi bị kiểm tra nồng độ cồn, nam tài xế đã liên lạc với một số người, giới thiệu mình là giám đốc 1 doanh nghiệp. Lực lượng CSGT phải mất hơn 1 giờ mới lập xong biên bản đối với tài xế này

Ảnh minh họa.

Quảng cáoCao Nguyên / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/giam-doc-doanh-nghiep-duoc-ra-vao-tru-so-tinh-uy-co-nong-do-con-kich-khung-20201216080120391.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn