Giông lốc ở Hòa Bình khiến 1 người chết, 2 người bị thương - DakExpress Xã Hội

Giông lốc ở Hòa Bình khiến 1 người chết, 2 người bị thương

347 lượt xem

Giông lốc lớn cuốn theo tấm tôn văng trúng 3 người tại xã Thu Phong khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Chiều 1/6, giông lốc xảy ra trên địa bàn xã Thu Phong (tỉnh Hòa Bình) làm 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

​Thượng úy Hoàng Thế Anh, Trưởng công an xã Thu Phong, cho biết người tử vong trong vụ việc là chị Bùi Thị Miện (42 tuổi) và 2 người bị thương là chị Bùi Thị Lảnh (52 tuổi) và Bùi Thị Thi (45 tuổi) cùng trú tại xóm Bưng, xã Thu Phong.

Nhân chứng cho biết thời điểm trên, cả 3 người trên đang đi chăn trâu về thì gặp giông lốc. Khi về cách nhà khoảng 70m, tấm tôn bị gió lốc cuốn theo văng trực tiếp vào nhóm người.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND.

Quảng cáoTrong đó, chị Bùi Thị Miện bị cạnh sắc của tấm tôn văng vào vùng đầu gây thương tích nặng và tử vong. 2 người còn lại bị tấm tôn văng vào người gây thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chị Bùi Thị Thi hiện được điều trị tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình trong tình trạng hôn mê, chấn thương sọ não. Còn chị Bùi Thị Lảnh đang được cấp cứu với thương tích nặng.

Theo thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai huyện Cao Phong, đợt giông lốc xảy ra chiều 1/6 cũng làm tốc mái nhiều nhà, gãy đổ nhiều cây cối và gây thiệt hại về hoa màu trị giá hàng tỷ đồng trên địa bàn huyện.

Ngô Thủy / Công An Nhân Dân

Nguồn:http://cand.com.vn/Xa-hoi/Giong-loc-o-Hoa-Binh-khien-3-nguoi-thuong-vong-597351/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn