Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên tự tử, nghi gửi lời cuối cùng cho mẹ 'Con chết thì gia đình mới hết khổ vì con' - DakExpress Xã Hội

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên tự tử, nghi gửi lời cuối cùng cho mẹ ‘Con chết thì gia đình mới hết khổ vì con’

157 lượt xem

Chiều 26/1, một nam thanh niên để lại áo khoác, giấy tờ tuỳ thân cùng điện thoại trên cầu Long Biên, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Khoảng 15h chiều 26/1, người dân di chuyển qua cầu Long Biên, đoạn bãi giữa sông Hồng bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tuỳ thân trên cầu.

Người dân tập trung đông đúc xung quanh hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc. Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi quyên sinh, nam thanh niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: “Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm”.

Đoạn tin nhắn được cho là nam thanh niên gửi mẹ trước khi tự tử.

Quảng cáoTrao đổi với chúng tôi tối 26/1, đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, đến 20h cùng ngày, vẫn chưa có thông tin khả quan.

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T., sinh năm 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Minh Nhân / Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-nhay-cau-long-bien-tu-tu-nghi-gui-loi-cuoi-cung-cho-me-con-chet-thi-gia-dinh-moi-het-kho-vi-con-161212601202626262.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn