Hà Nội: Xe máy bị xe tải cẩu húc văng, người đàn ông ngã ra đường tử vong thương tâm - DakExpress Xã Hội

Hà Nội: Xe máy bị xe tải cẩu húc văng, người đàn ông ngã ra đường tử vong thương tâm

275 lượt xem

Theo clip hành trình ghi lại, tài xế xe tải cẩu được cho là khuất tầm nhìn, khi rẽ vào ngã ba, đã húc văng người điều khiển xe máy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 16/12, trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, xe máy mang BKS: 90F6-58… đang di chuyển trên đường QL5, đoạn gần cầu Đông Trù (quận Long Biên) bất ngờ va chạm với xe tải cẩu đi cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: FB).

Quảng cáoTheo clip hành trình ghi lại, tài xế xe tải cẩu được cho là khuất tầm nhìn, khi rẽ vào ngã ba, đã húc văng người điều khiển xe máy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng, người dân nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an quận Long Biên nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Hứa Việt Hưng, Trưởng công an quận Long Biên xác nhận vụ việc trên và cho biết, đơn vị đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Đinh Huy / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-xe-may-bi-xe-tai-cau-huc-vang-nguoi-dan-ong-nga-ra-duong-tu-vong-thuong-tam-162201612181752627.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn