Hành khách ùn ùn trả vé tàu Tết, Công ty đường sắt Sài Gòn không còn tiền trả khách - DakExpress Xã Hội

Hành khách ùn ùn trả vé tàu Tết, Công ty đường sắt Sài Gòn không còn tiền trả khách

167 lượt xem

Do khách trả vé ồ ạt cùng thời điểm khiến Công ty đường sắt Sài Gòn không thể xoay sở kịp. Đến thời điểm này Công ty đã hết tiền để tiếp nhận việc trả vé.

Ngày 1/2, hàng trăm người dân ùn ùn ra ga Dĩ An (tỉnh Bình Dương) trả vé tàu Tết sau khi tỉnh này công bố 2 ca dương tính với Covid-19.

Nhiều người dân lo lắng vì dịch bệnh bùng phát nên việc đi lại có nguy cơ lây nhiễm nên quyết định trả vé, ở lại Bình Dương ăn Tết.

“Bây giờ nếu mà về quê đón Tết cũng có khả năng bị cách ly 14 ngày vì mình trở về từ vùng có dịch là Bình Dương. Hơn nữa nếu mình di chuyển nhiều thì nguy cơ lây lan dịch bệnh sẽ cao hơn, vì vậy tốt nhất ở lại đây đón Tết một năm. Mặc dù buồn về không về được với gia đình nhưng vì sức khoẻ cộng đồng mình phải chấp nhận”, anh Danh Xuân (khách về Quảng Ngãi) chia sẻ.

Hiện tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đang thực hiện giãn cách xã hội vì có ca mắc Covid-19.

Quảng cáo 

Ga Dĩ An cũng thông báo kể từ ngày 1/2 tạm ngưng trả vé đến khi có thông báo mới từ công ty đường sắt Sài Gòn.

Đại diện Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sau khi bán vé Tết, dòng tiền đã được phân bổ cho sửa sang toa xe và chuẩn bị cho đợt vận chuyển cao điểm Tết.

Hiện tại do khách trả vé ồ ạt cùng lúc khiến công ty không thể xoay sở kịp. Đến thời điểm này công ty đã hết tiền để tiếp nhận việc trả vé.

Theo ông Tuấn, để giải quyết cho hành khách công ty đang cân đối lại tài chính và sẽ tiếp tục thông tin đến hành khách trong thời gian sớm nhất.

Theo người dân, do hôm nay có rất nhiều người đồng loạt đến ga Dĩ An trả vé nên nơi này trở nên đông đúc hơn mọi ngày. Người dân cũng cho biết do quá đông khách trả vé nên ga Dĩ An cũng thông báo tạm ngưng trả vé khiến người dân phải ngậm ngùi ra về chờ hôm khác.

Tứ Quý / Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hanh-khach-un-un-tra-ve-tau-tet-cong-ty-duong-sat-sai-gon-khong-con-tien-tra-khach-161210102191006996.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn