Hoang báo vụ 4 ngư phủ bị đẩy xuống biển - DakExpress Pháp Luật

Hoang báo vụ 4 ngư phủ bị đẩy xuống biển

155 lượt xem

Cơ quan điều tra khẳng định không có vụ thuyền trưởng tàu cá chém 4 thuyền viên rồi đẩy các nạn nhân xuống biển như trình báo của ngư dân ở Cà Mau.

Sáng 13/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau) cho biết đã làm rõ thông tin gây hoang mang dư luận về vụ ngư dân báo tin nhìn thấy thuyền trưởng tàu cá chém 4 thuyền viên rồi đẩy các nạn nhân xuống biển.

“Chúng tôi khẳng định không có vụ việc nào xảy ra với nội dung như vậy. Các ngư dân trở về đất liền cũng đã được cách ly y tế theo quy định”, một lãnh đạo cơ quan điều tra nói với Zing.

Quảng cáoBốn ngày trước, lực lượng công an và biên phòng ở huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) tiếp nhận tin tố giác tội phạm của anh N.C.T. (30 tuổi, ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Theo T., ngư dân này làm thuê trên một tàu đánh cá mang số hiệu của tỉnh Bến Tre nhưng không rõ tên chủ tàu. Đầu tháng 12, anh thấy thuyền trưởng trói tay 4 ngư dân, treo lên rồi đánh, chém rồi đẩy xuống biển.

T. kể rằng anh và một số đồng nghiệp phản ứng lại thuyền trưởng thì bị đánh ngất xỉu. Chờ tàu cặp bến vào ngày 9/12, T. đến Đồn Biên phòng Đất Mũi và Công an huyện Ngọc Hiển trình báo vụ việc.

“Người dân báo tin tội phạm thì chúng tôi tiếp nhận. Lúc đó, anh T. nói chuyện không bình thường”, thượng tá Nguyễn Minh Chiếm, Trưởng công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) nói.

Việt Tường / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/hoang-bao-vu-4-ngu-phu-bi-day-xuong-bien-post1162749.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn