Juventus 'trói chân' bệnh nhân Covid-19 của mình thêm 1 năm - DakExpress Thể Thao

Juventus ‘trói chân’ bệnh nhân Covid-19 của mình thêm 1 năm

479 lượt xem

Tiền vệ Blaise Matuidi, người đang điều trị căn bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona, chủng Covid-19 đã được BLĐ Juventus gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, qua đó chấm dứt tham vọng của nhiều đội bóng quan tâm đến tuyển thủ Pháp.

Hợp đồng của Matuidi sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2019/20, nhưng cầu thủ 32 tuổi đã nhận được phần thưởng của Juventus sau một chiến dịch mạnh mẽ với 31 trận ra sân trên mọi đấu trường từ đầu mùa. Theo đó, nhà ĐKVĐ Serie A quyết định gia hạn thêm 1 năm với Matuidi, giữ chân anh tới tháng 6/2021.

Trên thực tế, theo báo cáo công việc trong nửa mùa giải của câu lạc bộ được phát hành gần đây, Matuidi đã ký hợp đồng gia hạn vào ngày 14/2, mặc dù nó chưa được công bố công khai.

Quảng cáoViệc Juventus trì hoãn gia hạn hợp đồng với Matuidi khiến nhiều ông lớn bóng đá châu Âu như Barca, PSG, M.U hay Arsenal nuôi hy vọng có được nhà vô địch World Cup 2018. Tuy nhiên, với động thái “trói chân” thêm 1 năm này, Juventus đã chấm dứt tham vọng của các đội bóng này.

Lúc này Matuidi vẫn đang trong quá trình điều trị căn bệnh viêm đường vô hấp cấp, chủng Covid-19. Anh là một trong ba cầu thủ Juventus bị kết luận dương tính, mặc dù không gặp phải triệu chứng nào và đã tiến hành một bài kiểm tra gắt gao sau kết quả dương tính của người đồng đội cũng là “bệnh nhân số 1 của Juve” Daniele Rugani.

“Tôi là người mang virus nhưng không có triệu chứng. Vì là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nên tôi được theo dõi và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Tôi đã dương tính với Covid-19 nhưng tôi vẫn mạnh mẽ, tinh thần rất tốt. Cùng với nhau, chúng ta có thể vượt qua dịch bệnh này. Cám ơn tất cả mọi người đã nhắn tin ủng hộ tôi”, Matuidi viết trên Instagram cá nhân.

Quang Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-y/juventus-troi-chan-benh-nhan-covid-19-cua-minh-them-1-nam-2940142004.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn