Khởi tố lái xe buýt gây tai nạn khiến bé trai 11 tuổi tử vong - DakExpress Pháp Luật

Khởi tố lái xe buýt gây tai nạn khiến bé trai 11 tuổi tử vong

157 lượt xem

Phan Văn Chiến đã không chấp hành biển báo hiệu giao thông, không giảm tốc độ khi đến ngã tư nơi có biển cảnh báo nguy hiểm… nên đã gây ra tai nạn chết người.

Ngày 12/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Chiến (40 tuổi, trú TP. Hà Tĩnh) về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” để tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

Khi đến đoạn giao giữa quốc lộ 1 với đường qua xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, xe buýt Phan Văn Chiến điều khiển đã va chạm với xe đạp do cháu V.T.Đ. (11 tuổi, trú xã Việt Tiến) điều khiển.

Tài xế Phan Văn Chiến.

Quảng cáoCú va chạm mạnh khiến cháu Đ. bị thương nặng. Nạn nhân không qua khỏi sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện.

Theo điều tra, tài xế Chiến đã không chấp hành biển báo hiệu giao thông, không giảm tốc độ khi qua ngã tư, nơi có các biển cảnh báo nguy hiểm; không giảm tốc độ để đảm bảo an toàn khi điều khiển xe trong điều kiện trời mưa phùn, tối, tầm nhìn hạn chế nên gây ra vụ tai nạn.

Văn Nguyên / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoi-to-lai-xe-buyt-gay-tai-nan-khien-be-trai-11-tuoi-tu-vong-162201212230533236.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn