‘Không Messi, Barca vẫn có thể giành Champions League’ - DakExpress

‘Không Messi, Barca vẫn có thể giành Champions League’

19 lượt xem

Tiền vệ Sergio Busquets thừa nhận mất Messi là một cú sốc nhưng Barca vẫn có thể giành Champions League mà không có tiền đạo người Argentina.

Busquets chơi cho đội một Barca từ năm 2008
Sau 17 năm chơi cho đội một Barca, Lionel Messi đã giúp CLB giành được 4 chức vô địch Champions League, nhưng lần cuối cùng đã cách đây 6 năm (mùa giải 2014/15). Vì vậy, khi không có Messi, tham vọng lên đỉnh châu Âu của Barca càng trở nên khó khăn. Bởi lẽ, gần như không có cầu thủ nào đủ khả năng khỏa lấp vị trí do siêu sao người Argentina để lại.
 
Sergio Busquets thừa nhận việc Messi rời đi là một cú sốc với Barca và cá nhân anh. Tuy nhiên, tiền vệ người TBN cho rằng bóng đá là môn thể thao dựa vào sức mạnh tập thể nên Barca vẫn có thể giành chức vô địch Champions League mà không cần có Messi.
“Đối với tôi, sự ra đi của Messi là một cú sốc vì tất cả những gì mà anh ấy đã cống hiến cho CLB này. Đó là một cảm xúc thật khó tả và không dễ để quên đi, nhưng chúng tôi cần cố gắng thay đổi. Đây là giai đoạn đầu của mùa giải và chúng tôi phải làm quen với việc thi đấu mà không có Messi”, Busquets chia sẻ.
 
“Trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chelsea đã vô địch Champions League mùa trước dù họ không phải là những ứng cử viên hàng đầu. 
 
Tất cả chúng ta đều biết phẩm chất của Messi, nhưng điều quan trọng là sức mạnh tập thể. Chúng tôi nhận thức được những khó khăn phía trước nhưng Barca là CLB tham vọng và chúng tôi muốn giành chiến thắng”, Busquets nhận định cơ hội vô địch Champions League của Barca.
 
Bên cạnh đó, Busquets còn đánh giá rất cao tân binh Memphis Depay. Anh cho rằng tiền đạo người Hà Lan sẽ trở thành ngôi sao mới của Barca và sẽ gánh vác trọng trách ghi bàn thay thế vị trí của Messi.
TRUNG KIÊN.
NGUỒN: http://www.bongdaso12.com/%e2%80%98Kh%c3%b4ng-Messi%2c-Barca-v%e1%ba%abn-c%c3%b3-th%e1%bb%83-gi%c3%a0nh-Champions-League%e2%80%99-_Art_233228.aspx

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn