Lật tẩy kẻ giả danh cán bộ Bộ Công an - DakExpress Pháp Luật

Lật tẩy kẻ giả danh cán bộ Bộ Công an

149 lượt xem

Thái mang giấy giới thiệu giả của Bộ Công an đến An Giang gặp cảnh sát giao thông để liên hệ, xác minh nguồn gốc ôtô biển số 67A…

Tối 28/12, Công an TP Long Xuyên (An Giang) tạm giữ người đàn ông có giấy tờ tùy thân mang tên Lý Quang Thái (41 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM) để làm rõ hành vi Giả mạo giấy tờ của cơ quan, tổ chức.

Trung tá Nguyễn Đức Hậu, Trưởng Công an TP Long Xuyên (An Giang), cho biết chiều cùng ngày, người đàn ông này mang giấy giới thiệu in chữ Bộ Công an đến Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Công an tỉnh An Giang) để liên hệ xác minh nguồn gốc một ôtô biển số 67A.

Lực lượng chức năng xác minh biết được người này dùng giấy giới thiệu giả nên mời Thái về Công an TP Long Xuyên làm việc.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện trên người và trong hành lý của Thái có chứng minh công an nhân dân, 4 thẻ căn cước công dân cùng nhiều giấy tờ khác mang tên Lý Quang Thái. Thái khai nhận những giấy tờ này anh ta đặt làm trên mạng.

Thái tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tiến Tầm.

Quảng cáoCông an TP Long Xuyên đề nghị công an các địa phương và người dân có thông tin liên quan Lý Quang Thái thì liên hệ Đội Điều tra tổng hợp thuộc cơ quan này để phối hợp xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Tường – Tiến Tầm / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/lat-tay-ke-gia-danh-can-bo-bo-cong-an-post1167788.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn