Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 với toàn bộ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai - DakExpress Xã Hội

Lấy mẫu xét nghiệm lần 2 với toàn bộ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai

359 lượt xem

Tin từ Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đến ngày 30/3, toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân đang điều trị, người phục vụ tại bệnh viện này đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 với tổng số 7.700 mẫu.

Kết quả, 100% nhân viên y tế, người nhà và bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai có kết quả âm tính lần 1. Sau khi xét nghiệm, các cơ quan chức năng ghi nhận thêm một ca dương tính với Covid-19, là nhân viên của Công ty TNHH Trường Sinh.

Bệnh viện Bạch Mai.
Bệnh viện Bạch Mai.

Quảng cáoHôm nay (31/3), Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội sẽ lấy mẫu xét nghiệm lần 2 đối với toàn bộ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai để có kết quả chính xác, khách quan.

Như Báo Hà Nội Mới đã thông tin, trong điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho công tác phòng, chống dịch còn khó khăn nhưng thành phố Hà Nội quyết định ưu tiên hỗ trợ cho Bệnh viện Bạch Mai phương tiện, thiết bị, chi phí xét nghiệm Covid-19 và tổ chức xét nghiệm sớm cho toàn bộ các bác sĩ, y sĩ, các bệnh nhân theo yêu cầu của Bệnh viện Bạch Mai, thực hiện ngay từ hôm nay, 31/3.

Hà Hiền / Hà Nội Mới

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/962860/lay-mau-xet-nghiem-lan-2-voi-toan-bo-can-bo-nhan-vien-cua-benh-vien-bach-mai

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn