Linh vật chuột vàng Canh Tý trang trí đường phố khiến cư dân mạng sợ hãi - DakExpress Xã Hội

Linh vật chuột vàng Canh Tý trang trí đường phố khiến cư dân mạng sợ hãi

659 lượt xem

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết đến, người dân lại trang hoàng đường phố bằng linh vật của năm mới. Năm nay hình ảnh chú chuột có nhiều biến tấu vô cùng bất ngờ.

Như vậy là một cái Tết nữa lại đến, khắp mọi nơi, không khí chuẩn bị đã rất rộn ràng. Ở nhiều thành phố lớn, cờ hoa, cây cảnh đã được trưng bày khắp nơi.

Và có một điều không thể thiếu là hình nộm con giáp. Năm âm lịch sắp tới là năm Tí, bởi thế chuột chính là linh vật được ưa chuộng.

Mới đây, ảnh chụp tượng chuột tại Gò Công (Tiền Giang) gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, thay vì làm một con chuột đẹp đẽ, dễ thương hoặc ngạo nghễ, chú chuột này có vẻ mặt hơi lạ. Đôi đỏ chót trông càng kì quặc.
Con chuột có gương mặt khá buồn cười.
Con chuột có gương mặt khá buồn cười.

Có thông tin cho rằng bức tượng này đã được đưa về để chỉnh trang lại.

Đây không phải là chú chuột duy nhất bị chê bai. Trên mạng, dân tình đăng ảnh chụp những chú chuột mô hình kì quái, thậm chí còn đáng sợ.Bên cạnh đó, cũng có nhiều sản phẩm trưng bày khiến tất cả phải khen ngợi vì đáng yêu, tròn trịa.Các em nhỏ hẳn là sẽ thích thú với mô hình chú chuột này.

Nhật Hạ / Infonet

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/linh-vat-chuot-vang-canh-ty-trang-tri-duong-pho-khien-cu-dan-mang-so-hai-post329530.info

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn