Lộ diện bến đỗ mới của tiền đạo Hà Đức Chinh - DakExpress

Lộ diện bến đỗ mới của tiền đạo Hà Đức Chinh

23 lượt xem
Rất có thể tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ nói lời chia tay SHB Đà Nẵng trong thời gian tới, để chuyển về khoác áo đội bóng mới trước thềm V-League 2022.

Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Hà Đức Chinh đang được CLB Sài Gòn chèo kéo với lót tay tiền tỉ để rời SHB Đà Nẵng ở mùa giải năm sau.

Được biết, đội chủ sân Thống Nhất sẵn sàng bỏ ra số tiền lót tay 1,4 tỷ đồng/năm (hợp đồng 3 năm) kèm mức lương 40 triệu đồng/tháng để có được sự phục vụ của chân sút quê Phú Thọ.

Tiền đạo Hà Đức Chinh được cho sẽ chuyển tới khoác áo CLB Sài Gòn ở mùa bóng sang năm

Đây rõ ràng là một lời đề nghị khó cưỡng với Hà Đức Chinh trong bối cảnh cầu thủ sinh năm 1997 đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng để tìm kiếm một bến đỗ mới.

Phía SHB Đà Nẵng dường như không muốn giữ chân Đức Chinh bằng mọi giá trong bối cảnh CLB này cũng đang có nhiều xáo trộn về mặt nhân sự.

Đức Chinh hiện vẫn còn khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định về tương lai, khi mùa giải 2021 đã chính thức bị huỷ, còn mùa giải 2022 phải hơn nửa năm nữa mới khởi tranh.

Cầu thủ trưởng thành từ Trung tâm PVF lúc này vẫn đang tập luyện cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù không được đánh giá quá cao về trình độ nhưng Đức Chinh hiện tại vẫn đang là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của ông Park trên hàng công.

Ở mùa giải 2021 vừa qua, chân sút này đã ghi 2 bàn thắng cho đội bóng chủ sân Hòa Xuân. Sở trường của tiền đạo này là sức mạnh, tốc độ, khả năng chạy chỗ và đánh đầu.

Tuy vậy, ở cấp độ CLB, anh thường xuyên phải đá dạt biên để hỗ trợ cho các tiền đạo cắm người nước ngoài. Đó là lý do Đức Chinh không ghi được quá nhiều bàn thắng tại V-League trong màu áo SHB Đà Nẵng.

MINH LONG.

NGUỒN: http://thethaovietnam.vn/bong-da-viet-nam/lo-dien-ben-do-moi-cua-tien-dao-ha-duc-chinh-648-449593.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn