Lời kể của nữ sinh bị đánh hội đồng - DakExpress Xã Hội

Lời kể của nữ sinh bị đánh hội đồng

175 lượt xem

Tiên bị 3 thiếu nữ đánh hội đồng dẫn đến chấn thương sọ não. Nạn nhân nói sự việc xảy ra khi nữ sinh này can ngăn nhóm lạ mặt đánh người quen.

Tối 6/1, Đào Thủy Tiên (15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông, Hà Nội) đang phải nằm viện điều trị. Theo các bác sĩ, bệnh nhân bị chấn thương sọ não, rạn xương quai hàm.

Kể về nguyên nhân phải nhập viện, Tiên cho biết ngày 26/12/2020, nữ sinh này cùng Nguyễn Kim Ngân (14 tuổi, học sinh lớp 8) đi học về thì bị Nguyễn Thị Trà My (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ Trang (15 tuổi) và Bùi Trà Giang (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) chặn đường.

“Ban đầu, 2 trong 3 chị gọi Ngân ra để đánh. Em sau đó ra hỏi lý do thì cả 3 chị quay ra đánh”, Tiên kể.

Theo lời kể, Tiên bị 3 thiếu nữ đấm, đá liên tục vào người và đầu. Một trong 3 người trên còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

Nữ sinh cho biết bản thân không mâu thuẫn với 3 người trên. Em bị đánh khi vào can ngăn giúp Ngân. “Sau khi bị đánh em không dám kể với ai. Em sợ khi nói với gia đình sẽ bị đánh tiếp”, Tiên kể.

Ông Đoàn Cư Tuấn (bố của Tiên) cũng xác nhận khi thấy video con gái bị đánh lan truyền trên mạng xã hội hôm 28/12/2020, gia đình mới biết chuyện. Ban đầu, gia đình thiện chí, tạo cơ hội để giải quyết vụ việc một cách nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng vì gia đình 3 thiếu nữ không cầu thị nên ông mới gửi đơn lên cơ quan công an.

Tiên nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não. Ảnh: Hải Nam.

Quảng cáo“Họ hẹn gia đình tôi để giải quyết, nhưng không đến. Chỉ khi tôi nộp đơn tố cáo đến cơ quan công an thì họ mới đến xin lỗi”, ông Tuấn nói.

Theo gia đình, sau khi bị đánh, sức khỏe Tiên bình thường. Nhưng đến ngày 2/1, nữ sinh có biểu hiện đau đầu, buồn nôn.

“Gia đình đưa Tiên đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu chấn động não, chấn thương sọ não, rạn xương quai hàm phải, tụ dịch dưới mũi”, ông Tuấn nói và cơ quan công an điều tra đang làm rõ sự việc.

Hải Nam / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/loi-ke-cua-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-post1170723.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn