'Lý lịch đen' đối tượng truy sát nam thanh niên tử vong ngày mùng 1 Tết - DakExpress Pháp Luật

‘Lý lịch đen’ đối tượng truy sát nam thanh niên tử vong ngày mùng 1 Tết

157 lượt xem

Sau khi nam thanh niên bị nhóm đối tượng truy sát đến chết, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ gần 10 đối tượng có liên quan.

Liên quan đến vụ giết người xảy ra tại phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào ngày 01/01, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ được 10 đối tượng.

Gồm: Nguyễn Thanh Thảo, SN 1992, ngụ tỉnh Vĩnh Long; Trần Mai Vũ (SN 2000); Trần Thanh Danh (SN 2002) cùng ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Nguyễn Anh Hào, SN 2002, ngụ tỉnh Kiên Giang; Võ Văn Phi, SN 2000, ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Nguyễn Thanh Điền, SN 1996, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang; Nguyễn Chí Tâm, SN 1990, tỉnh Hậu Giang; Trần Văn Biển, SN 1999, ngụ tỉnh An Giang; Danh Thanh, SN 1984, ngụ tỉnh Kiên Giang và Danh Phép, SN 1994, huyện Gò Quao, Kiên Giang.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, ngày 1/1 (Mùng 1 Tết Dương lịch) anh T.M.V. (SN 1992) đến tiệm cắt tóc của Nguyễn T.Tr tìm gặp người bạn gái cũ tên Trần Thị T.A (SN 1992). Tại đây, T.M.V xảy ra cự cãi với Tr. và doạ sẽ dẹp tiệm cắt tóc của Tr.

Hiện trường vụ việc.

Quảng cáoNgay sau khi nghe được câu nói đó, Tr. đang gọi điện cho chồng là đối tượng Nguyễn Thanh Thảo kể lại mọi chuyện. Thảo nghe được việc trên nên đi cùng với Trần Mai Vũ cùng đi tìm V. Khi đi đến ngã 3 khu dân cư Vị Hảo thì gặp V.. Thảo và Vũ dùng tay, nón bảo hiểm đánh V. sau đó bỏ đi.

Sau khi đánh V., sợ V. sẽ quay lại cùng đồng bọn sẽ phá tiệm của vợ nên Thảo điện thoại cho Nguyễn Thanh Điền và một số đối tượng khác đến ngồi tại quán cafe An Nhiên để chuẩn bị đánh nhau.

Lúc này, V. điều khiển xe máy chạy ngang qua quán cà phê An Nhiên thì bị cả nhóm của Điền và bạn của Thảo đuổi theo.

Khi chạy đến ngã ba trong KDC Vị Hảo thì bị nhóm của Điền đuổi kịp, V. bỏ xe chạy thì bị nhóm của Điền bắt được dùng tay chân, cây gỗ đánh và dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt được nhóm đối tượng trên.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật, mở rộng truy tìm bắt giữ các đối tượng khác có liên quan.

Phùng Sỹ Sơn / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chan-dung-doi-tuong-truy-sat-nam-thanh-nien-tu-vong-ngay-mung-1-tet-a501698.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn