'Mắt Biếc' thắng đậm ở các lễ trao giải cuối năm, NSX chơi lớn chiếu xuyên Tết với tham vọng vượt 200 tỉ? - DakExpress Giải Trí

‘Mắt Biếc’ thắng đậm ở các lễ trao giải cuối năm, NSX chơi lớn chiếu xuyên Tết với tham vọng vượt 200 tỉ?

553 lượt xem

Hiện tại Mắt Biếc đã lọt vào top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại và liên tục thắng lớn tại các lễ trao giải cuối năm.

Không chỉ gây sốt trên mạng xã hội nhờ “tiếng nẹt bô” của Dũng và tiếng đàn của Ngạn, Mắt Biếc còn thắng lớn trên mặt trận doanh thu khi tính tới thời điểm hiện tại, bộ phim đã đêm về cho NSX hơn 160 tỉ đồng, lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, bộ phim của Victor Vũ còn thắng lớn ở các lễ trao giải điện ảnh cuối năm. Ở WeChoice Awards, Mắt Biếc vượt qua những cái tên đình đám khác như Hai Phượng, Chị Trợ Lý Của Anh đem về danh hiệu phim điện ảnh của năm.
Trước đó, Mắt Biếc tiếp tục được xướng tên Mắt Biếc cũng được xướng tên tại lễ trao giải do Hội Điện ảnh TP.HCM tổ chức. Trần Nghĩa – ngôi sao mới được phát hiện và toả sáng của Mắt Biếc đã vượt qua nhiều ứng viên khác để chiến thắng hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” và tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ cũng lập cú đúp khi thắng giải B hạng mục “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”.

Tin vui cho các khán giả của Nguyễn Nhật Ánh là trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Mắc Biếc sẽ vẫn tiếp tục chiếu xuyên tết tại các cụm rạp trên toàn quốc. Không nằm ngoài khả năng NSX đang có tham vọng đưa doanh thu bộ phim chạm ngưỡng 200 tỉ.

JC / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/mat-biec-thang-dam-o-cac-le-trao-giai-cuoi-nam-nsx-choi-lon-chieu-xuyen-tet-voi-tham-vong-vuot-200-ti-22020181112446435.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn