Nam thanh niên dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi quan hệ tình dục rồi cuỗm luôn bông tai và xe máy nạn nhân - DakExpress Pháp Luật

Nam thanh niên dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi quan hệ tình dục rồi cuỗm luôn bông tai và xe máy nạn nhân

149 lượt xem

Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên khai nhận đã quan hệ tình dục với thiếu nữ 4 lần và trong lần gần đây nhất, nam thanh niên còn cuỗm luôn đôi bông tai và cầm cố chiếc xe máy của nạn nhân để lấy tiền tiêu xài.

Ngày 20/1, TAND huyện Bình Chánh (TP.HCM) mở phiên tòa xử sơ thẩm vụ án “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” với bị cáo Nguyễn Thành Long (SN 1997, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo cáo trạng, Long và T.N.P.T. (SN 2005) quen nhau qua mạng xã hội từ tháng 1/2020 sau đó nảy sinh tình cảm.

17h ngày 22/4/2020, Long và T. hẹn nhau tại một khách sạn ở huyện Cần Giuộc (Long An). Tại đây cả hai quan hệ tình dục. Sau khi trả phòng, Long chở T. về quận 8 (TP.HCM) rồi lấy cặp bông tai của bạn tình đem bán được 400.000 đồng.

Đến tối cùng ngày, Long được một người đàn ông tên Đức dẫn đến thuê phòng tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh (TP.HCM) và tiếp tục quan hệ tình dục.

Sáng 23/4, Long lại tiếp tục gặp T. và lấy xe máy của T. đem cầm với giá 500.000 đồng để lấy tiền tiêu xài cho cả hai.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Long (áo nâu) được giải vào phòng xét xử.

Quảng cáoChiều cùng ngày do bị đuổi khỏi khách sạn vì không có tiền trả, Long dẫn T. ra ngồi một quán cà phê và lấy điện thoại T. liên lạc với người thân yêu cầu nạp tiền điện thoại.

Đến sáng 24/4, gia đình phát hiện ra Long và T. nên đến Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, Long khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và còn cho biết đã quan hệ tình dục với T. 3 lần trước đó tại khách sạn ở huyện Cần Giuộc.

Tại phiên tòa, hành vi phạm tội của bị cáo được đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án từ 1,5-2 năm tù giam.

Tuy nhiên Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng chi hội luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho rằng cần phải xét đến hành vi phạm tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi nhiều lần của bị cáo (3 lần khác tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Cáo trạng của VKS không truy tố bị cáo ở điểm a khoản 2 Điều 145 với tình tiết “Phạm tội 2 lần trở lên” là chưa phù hợp.

Do đó, luật sư đề nghị trả hồ sơ lại để công an điều tra bổ sung làm rõ.

Sau khi nghị án, HĐXX chấp nhận yêu cầu của luật sư.

Thiên Kim / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-thanh-nien-du-do-thieu-nu-15-tuoi-quan-he-tinh-duc-roi-cuom-luon-bong-tai-va-xe-may-nan-nhan-162212001134113881.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn