Nam thanh niên vô cớ bị 10 đối tượng xông vào tận nhà chém - DakExpress Pháp Luật

Nam thanh niên vô cớ bị 10 đối tượng xông vào tận nhà chém

179 lượt xem

Đang ở trong nhà, nam thanh niên bất ngờ bị 10 đối tượng mang hung khí xông vào chém trọng thương. Lý do được cho là, người này đã tham gia vụ hỗn chiến trước đó.

Ngày 23/12, báo Tiền Phong đưa tin, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ 7 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Các đối tượng gây án.

Quảng cáoRạng sáng ngày 13/12, nhóm thanh niên gần 10 đối tượng mang hung khí đến nhà bà N.T.T. ở phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn rồi bất ngờ xông vào tận giường chém con trai bà T. là anh N.V.S..

Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu với tỉ lệ thương tật là 46%. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an thị xã Điện Bàn đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai các nhân chứng, đồng thời truy bắt các đối tượng gây án.

Quá trình điều tra, công an xác định vụ việc là tối ngày 12/12, Lê Lưu Tấn Min (23 tuổi, trú phường Điện Dương) cầm đầu một nhóm thanh niên. Nhóm này xảy ra hỗn chiến với một nhóm đối tượng tại chợ Hà My Trung, phường Điện Dương. Do nghi ngờ anh N.V.S. có mặt trong nhóm “đối thủ” nên nhóm này đã đến tận nhà để chém dằn mặt.

Công an thị xã Điện Bàn đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Lưu Tấn Min, Trần Hải, Trần Ngọc Tấn, Huỳnh Văn Triều, Đinh Minh Tài và Trần Văn Hoàng.

Riêng đối tượng chính gây thương tích cho anh S. là Trần Minh Quang (25 tuổi, trú tại Viêm Đông, Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) đã bỏ trốn. Tuy nhiên, ngày 22/12, Quang đã đến cơ quan công an đầu thú, các đối tượng còn lại đang bị truy xét, theo báo Công lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-vo-co-bi-10-doi-tuong-xong-vao-tan-nha-chem-a500637.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn