Người đàn ông đánh bé gái nhập viện sau va chạm giao thông - DakExpress Xã Hội

Người đàn ông đánh bé gái nhập viện sau va chạm giao thông

145 lượt xem

Sau khi đâm xe đạp điện vào một người phụ nữ đi bộ, nữ sinh lớp 7 bị chồng chị này đánh trọng thương.

Trưa 13/12, ông Phạm Văn Tín, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin một nữ sinh lớp 7 bị người đàn ông đánh nhập viện khi nạn nhân va chạm giao thông với một phụ nữ trên địa bàn xã Chà Là.

“Sau khi tiếp nhận thông tin do UBND xã Chà Là báo cáo, tôi đã chỉ đạo Công an huyện Dương Minh Châu vào cuộc điều tra làm rõ”, ông Tín nói.

Nữ sinh N. sức khỏe chưa ổn định và đang được theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: A.P.

Quảng cáoBà B.T.TT. (30 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu, nhân chứng), cho biết khoảng 7h30 ngày 12/12, H.B.B.N. (12 tuổi, học lớp 7) chạy xe đạp điện trên đường thuộc khu công nghiệp Chà Là (xã Chà Là) thì va chạm với một phụ nữ đang đi bộ.

Sau vụ việc, N. đến đỡ người phụ nữ này dậy. Khoảng 10 phút sau, người đàn ông tên M. (31 tuổi, chồng người phụ nữ bị va chạm xe) xuất hiện và dùng tay đánh vào mặt, đầu N. Ông này dùng chân đạp N. ngã xuống mương sâu gần 2 m.

Một số người dân tại khu vực đến can ngăn và đưa N. vào Bệnh viện Lê Ngọc Tùng (TP Tây Ninh) cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, rách đầu. “Sức khỏe bé T. hiện chưa ổn định và phải nghỉ học”, bà T. nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu đã mời người đàn ông gây ra vụ việc và đại diện gia đình bé N. đến trụ sở làm việc.

An Huy / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-nhap-vien-sau-va-cham-giao-thong-post1162823.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn