Nữ sinh nghi nhảy từ tầng 2 xuống đất: Bị rơi? - DakExpress Xã Hội

Nữ sinh nghi nhảy từ tầng 2 xuống đất: Bị rơi?

391 lượt xem

Theo đại diện lãnh đạo TP Vũng Tàu, có thông tin cho rằng nữ sinh bị rơi từ tầng 2 xuống đất nhưng việc này phải đợi kết luận điều tra.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh nghi nhảy từ tầng 2 xuống đất, ngày 10/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hiện tại nữ sinh này đã có thể tiếp xúc được với mọi người nhưng bác sĩ chưa cho nói nhiều vì sợ ảnh hưởng tâm lý của cháu.

“Theo tôi được biết, nữ sinh này rất ít nói, ít chia sẻ tâm sự với mọi người. Hôm sự việc xảy ra, cháu có xin ra ngoài và đã bị ngã xuống đất. Hiện công an vẫn đang điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc, có thông tin nói cháu bị rơi từ tầng 2 xuống đất nhưng việc này vẫn phải chờ kết luận của cơ quan chức năng”, đại diện lãnh đạo UBND TP Vũng Tàu cho biết.

Theo vị đại diện này, bố mẹ của em T.M. (học sinh lớp 8, Trường THCS Nguyễn Thái Bình, TP Vũng Tàu) đã ly hôn. Hiện nữ sinh này đang ở cùng với mẹ nhưng mẹ của cháu cũng đi làm suốt ngày đến tối mới về.

“Nhà nữ sinh này có 2 chị em, kinh tế gia đình cũng không khá giả. Hiện tại ở bệnh viện có mẹ cháu chăm sóc và các thầy cô thay nhau ở đó”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Hiện trường vụ việc.

Quảng cáoNói về việc này, cô Nguyễn Thị Miền, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thái Bình cho biết, nơi nữ sinh bị ngã có lan can cao khoảng 1,5m.

Cũng theo cô Miền, sáng ngày 9/12, đang trong giờ học môn Toán, nữ sinh xin ra ngoài và bất ngờ bị ngã từ tầng 2 xuống (khu vực đối diện lớp học).

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi cho biết, hiện học sinh T.M. đã qua cơn nguy kịch.

“Lúc vào bệnh viện cấp cứu, nữ sinh này bị tụt huyết áp. Sau khi được các bác sĩ tích cực cấp cứu, nữ sinh đã qua cơn nguy kịch. Nữ sinh bị gãy xương chậu và dập gan, hiện đang được các bác sĩ theo dõi”, bác sĩ này cho hay.

Thanh Giang / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nu-sinh-nghi-nhay-tu-tang-2-xuong-dat-bi-roi-3424087/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn