Phá ổ người đẹp phục vụ tại nhà từ 60-90 phút - DakExpress Pháp Luật

Phá ổ người đẹp phục vụ tại nhà từ 60-90 phút

169 lượt xem

Mỗi lần massage và quan hệ tình dục với gái bán hoa, khách phải trả 1,8 triệu đồng/lượt.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa khởi tố bị can đối với Đ.Th.Th. (30 tuổi, ở Hưng Yên) và D.Th.L. (36 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi “môi giới mại dâm”.

Ngày 31/12/2020, công an quận Cầu Giấy đã kiểm tra hành chính một khách sạn tại phường Yên Hòa, phát hiện phòng 402 và phòng 404 của khách sạn này có 2 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm. Đồng thời, cơ quan chức năng thu giữ tang vật là 1 bao cao su qua sử dụng, một số điện thoại di động cùng các tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, đối tượng mua dâm khai nhận, thông qua mạng xã hội đã có quen biết 1 tài khoản Zalo do D.Th.L. đã giới thiệu về chương trình massage trá hình để quan hệ tình dục, sẵn sàng phục vụ tại nhà hoặc khách sạn tuỳ khách yêu cầu.

Chi phí lỗi lần “vui chơi” bao gồm massage và quan hệ tình dục lên tới 1,8 triệu đồng/khách, thời gian nhân viên phục vụ khách từ 60 đến 90 phút.

Ngày 30/12/2020, sau khi đi uống rượu, 2 đối tượng nảy sinh ý định mua dâm nên đã liên lạc với “tú ông” L..

Quá trình nói chuyện, L. giới thiệu với 2 khách làng chơi về một tú bà tên Đ.Th.Th. có thể điều gái massage và bán dâm. Ngay sau đó, cả 2 đã liên hệ với Th. để chọn gái massage và bán dâm.

Khách sạn trên địa bàn phường Yên Hòa, nơi lực lượng chức năng bắt quả tang

Quảng cáo



Xem ảnh gái bán dâm do Th. gửi, 2 đối tượng đã chọn và chốt với mức giá nói trên. Tiền “bo” thêm sẽ do các “quý ông” tuỳ ý quyết.

Sau khi bị phát hiện, hai cô gái bán dâm khai nhận quen Đ.Th.Th. qua mạng xã hội. Tú bà này có thể giới thiệu, dẫn dắt khách có nhu cầu massage từ A đến Z với giá cao. Sau khi phục vụ khách xong, nhân viên massage sẽ cắt lại cho Th. số tiền 600 nghìn đồng, qua tài khoản ngân hàng.

Bước đầu Th. khai rằng, do không có công ăn việc làm ổn định, nên thường lên mạng xã hội để mời gọi những cô gái massage, sau đó có nhu cầu bán dâm.

Qua mạng xã hội, Th. có nhiều khách hàng đặt lịch, trong đó có quen L.. Quá trình quen biết, L. thường tìm khách, sau đó nhắn tin để Th. điều nhân viên, theo yêu cầu của khách.

Đối với L. thấy đây là một loại hình dịch vụ mới, được ưa chuộng nên đã giới thiệu với anh em, bạn bè trên mạng xã hội tham gia và đi massage quan hệ tình dục. Việc giới thiệu nhân viên massage đến với khách giúp cho chị Th., mục đích để khi L. có nhu cầu đi massage quan hệ tình dục với nhân viên Th. quản lý thì sẽ được Th. giảm giá.

Thu Trang (Tổng hợp) / Đất Việt

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/pha-o-nguoi-dep-phuc-vu-tai-nha-tu-60-90-phut-3426961/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn