Phát hiện thi thể cô gái trong phòng trọ - DakExpress Pháp Luật

Phát hiện thi thể cô gái trong phòng trọ

163 lượt xem

Khi phát hiện thi thể cô gái, người sống cùng nạn nhân đã rời đi. Người dân cho hay cô gái này đã kết hôn và ở cùng chồng tại phòng trọ.

Ngày 28/1, Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, đang điều tra nguyên nhân tử vong của một cô gái tại phòng trọ ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.

Theo thông tin từ UBND phường Cốc Lếu, chiều tối 27/1, người dân địa phương ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ một phòng trọ trên đường Phan Chu Trinh nên trình báo công an.

Khi cắt khóa cửa phòng, cơ quan chức năng phát hiện thi thể một cô gái đang trong quá trình phân hủy.

“Cô gái này đã kết hôn và ở cùng chồng tại phòng trọ. Thời điểm được phát hiện, cô gái ở một mình”, lãnh đạo phường Cốc Lếu nói.

Vụ việc được phát hiện ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Quảng cáoToàn bộ hàng hóa tiếp nhận đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Sau khi tiếp nhận, Khoa, Phương cùng Đàm Văn Hiệp (đã chết) thực hiện nhiệm vụ kiểm đếm, đóng thùng, gửi hàng về Việt Nam giao cho Công ty Nhật Cường.

Tại Cơ quan điều tra, Trần Tất Khoa, Lê Hoài Phương xác định, do hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ nên không tiến hành làm thủ tục khai báo hải quan để nhập khẩu, mà thực hiện việc gửi hàng theo đường bộ. Cụ thể, từ Bằng Tường (Trung Quốc) về Lạng Sơn, và từ Đông Hưng (Trung Quốc) về Móng Cái. Đồng thời số lượng hàng hóa lớn, không thể vận chuyển qua biên giới với lượng lớn nên phải chia nhỏ thành nhiều chuyến.

Từ tháng 11/2015 đến tháng 12/2017, theo chỉ đạo của Bùi Quang Huy, Khoa và Phương đã tham gia kiểm đếm, đóng gói, vận chuyển trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam giao cho Công ty Nhật Cường 33.129 sản phẩm. Các sản phẩm này gồm điện thoại di động các loại, máy tính bảng… với tổng giá trị hơn 447 tỷ đồng.

Hải Nam / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/phat-hien-thi-the-co-gai-trong-phong-tro-post1177932.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn