Sergio Aguero chỉ ra điều khó chịu nhất ở Barcelona - DakExpress

Sergio Aguero chỉ ra điều khó chịu nhất ở Barcelona

63 lượt xem

Sergio Aguero mới kể về một trải nghiệm khó chịu về giao thông ở Barcelona khi stream trên Twitch, đồng thời tiết lộ thói quen làm việc không quá nhiệt huyết tại Camp Nou.

Sergio Aguero không thích nghi được với cuộc sống ở Barcelona dễ dàng. Người bạn thân Lionel Messi rời đi vào mùa hè trong khi chấn thương khiến cho Aguero không thể có màn ra mắt ở Barca cho tới cuối tháng 10.
Sergio Aguero chỉ ra điều khó chịu nhất ở Barcelona

Ngoài sân cỏ, mọi chuyện cũng không suôn sẻ với Aguero. Và tiền đạo người Argentina đã tiết lộ điều khó chịu nhất với anh là việc lái xe ở Barcelona. Anh chia sẻ trên Twitch:

“Tôi đi ở làn giữa và GPS bảo rẽ phải. Nhưng khi đến nơi, tôi muốn rẽ phải thì tôi phải đi vào làn bên phải đúng không? Tôi vừa vào làn bên phải thì họ rống còi. Một tài xế taxi mắng tôi.

Tôi đáp lại rằng tôi chuẩn bị rẽ phải thì tôi phải vào làn bên phải thôi. Nhưng ông ấy nói rằng làn của tôi ở giữa. Rõ ràng nếu tôi rẽ phải mà cứ đi ở làn giữa thì ông ấy sẽ đâm vào tôi. Thề với các bạn là đường xá ở đây rất tệ. Với tôi thì họ sai chứ tôi không sai”.

Ngoài ra, Aguero còn có trải nghiệm không tốt với thói quen tập luyện trễ nải ở Barcelona. Sau khi Messi rời đi, có lẽ các cầu thủ Barca cần làm việc chăm chỉ hơn để có thể hướng tới việc cạnh tranh danh hiệu mùa này.

“Ở Man City, chúng tôi thường đến sớm hơn buổi tập 1 tiếng rưỡi. Ở đây thì chỉ khoảng nửa tiếng thôi. Có hôm tôi định đến sớm hơn 1 tiếng để xem có thể tập gym hay làm gì đó thêm một chút không. Nhưng lúc tôi đến thì đèn còn chưa bật nữa”.

XUÂN PHONG.

NGUỒN: http://thethaovietnam.vn/la-liga/aguero-chi-ra-dieu-kho-chiu-nhat-o-barca-648-448855.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn