Sir Alex và Bruno ra tay, Ronaldo ‘lật kèo’ với Man City - DakExpress

Sir Alex và Bruno ra tay, Ronaldo ‘lật kèo’ với Man City

69 lượt xem

Sir Alex Ferguson và tiền vệ Bruno Fernandes đã góp công lớn giúp Man Utd chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo.

Fergie gọi điện thuyết phục Ronaldo kí hợp đồng với M.U

 

Cristiano Ronaldo đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Man City. Tuy nhiên, thương vụ này đổ vỡ và Man Utd đã gây sốc khi mua lại ngôi sao họ từng bán cho Real Madrid vào hè 2009 với giá 80 triệu bảng.
 
Một trong những lý do giúp M.U vượt mặt Man City trong thương vụ gây sốc này là do The Citizens chần chừ trong việc trả mức phí chuyển nhượng khoảng 25 triệu bảng mà Juventus yêu cầu (Đội chủ sân Etihad chỉ muốn chiêu mộ Ronaldo miễn phí). Ngoài ra, Quỷ đỏ còn giành chiến thắng vụ mua Ronaldo nhờ sự trợ giúp rất lớn của Sir Alex Ferguson. Theo The Sun, Fergie đã gọi điện thuyết phục tiền đạo 36 tuổi trở lại M.U thay vì chuyển đến Man City.
 
Huyền thoại M.U, Rio Ferdinand cũng tiết lộ thông tin này: “Sir Alex đóng vai trò lớn. Cristiano Ronaldo và Sir Alex Ferugson có mối quan hệ keo sơn từ khi cả 2 còn làm việc cùng nhau. Không có chuyện Ronaldo đến Man Utd mà không trao đổi với Sir Alex”.
 
Ngoài Sir Alex Ferguson, Bruno Fernandes cũng góp sức giúp Man Utd đưa Cris Ronaldo trở lại Old Trafford. Cụ thể, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã gọi điện thuyết phục đồng hương tái hợp M.U thay vì chuyển đến kình địch cùng thành phố, Man City.
 
Sau khi Man Utd chiêu mộ thành công Ronaldo, Bruno Fernandes hồ hởi đăng tải thông điệp có nội dung: “Người đại diện Bruno? Chào mừng Cristiano Ronaldo trở về nhà”.
 
Ngoài Sir Alex và Bruno Feranandes, Rio Ferdinand cũng trực tiếp gọi điện khuyên Ronaldo không đến Man City. Huyền thoại của M.U đã tiết lộ thông tin này trên M.E.N.
 
Nhờ những sự trợ giúp tích cực nói trên cộng với những quyết định nhanh gọn và táo bạo của BLĐ M.U, Quỷ đỏ đã đánh bại Man City trong cuộc đua chiêu mộ Ronaldo. Trở lại M.U, ngôi sao người Bồ Đào Nha không thể lấy chiếc áo số 7 huyền thoại ở mùa 2021-22 bởi số áo này hiện thuộc sở hữu của Cavani, cầu thủ sẽ không rời Old Trafford ở kì chuyển nhượng 2021.
XUÂN HÀ.
Nguồn: http://bongdaso.vn/Sir-Alex–v%c3%a0-Bruno-ra-tay%2c-Ronaldo-%e2%80%98l%e1%ba%adt-k%c3%a8o%e2%80%99-v%e1%bb%9bi-Man-City-_Art_232657.aspx

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn