Sự thật nguyên nhân vụ truy sát dậy sóng cộng đồng mạng ở Nhà Bè, TP.HCM - DakExpress Pháp Luật

Sự thật nguyên nhân vụ truy sát dậy sóng cộng đồng mạng ở Nhà Bè, TP.HCM

321 lượt xem

Các đối tượng tỏ ra hối hận và cho hay vì điện thoại hết pin, không phải “bom hàng”. Do bức xúc về thông tin chị T. đăng tải lên facebook nên mới kéo đến quán trà sữa ở Nhà Bè đánh người.

Ngày 11/1, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM cho hay bước đầu 3 đối tượng bị tạm giữ gồm Lê Hoàng Đệ (hay gọi là Beo, SN 1993), Thái Thành Kiên (SN 1993) và Lê Trần Mỹ (SN 1988, cùng ngụ huyện Nhà Bè) khai chiều 9/1, Kiên cùng với Đệ, Mỹ và bạn gái của Mỹ uống nước trước quán trà sữa trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Lúc này, bạn gái của Mỹ lấy điện thoại của Mỹ đặt pizza trên hệ thống ứng dụng qua mạng. Do quán nước này không có địa chỉ cụ thể nên bạn gái Mỹ lấy số nhà là quán trà sữa của chị T. đường Nguyễn Bình để tài xế xe ôm công nghệ giao đồ. Một lúc sau, tài xế mang đồ ăn tới nhưng không liên hệ được cho khách đặt nên đứng đợi trước quán chị T.

Sự thật nguyên nhân vụ truy sát dậy sóng cộng đồng mạng ở Nhà Bè, TP.HCM

Quảng cáoChị T. tưởng tài xế bị “bom hàng” nên mua giúp số pizza trên và đăng thông tin lên mạng xã hội để cảnh báo.

Bạn gái Mỹ gọi lại cho tài xế xe ôm công nghệ thì được thông báo đã có người nhận. Cô gái này sau đó biết được chị T. đăng thông tin lên mạng xã hội nên bực tức tìm đến quán để nói chuyện.

Kiên, Mỹ và Đệ cùng bạn gái Mỹ cầm theo gậy sắt kéo đến quán chị T. Đến nơi, không nói không rằng, nhóm người này xông vào tấn công 2 nam thanh niên đang có mặt tại quán. Hai nạn nhân bỏ chạy thì tiếp tục bị các đối tượng đuổi theo đánh thương tích, gãy tay.

Tại cơ quan công an các đối tượng tỏ ra hối hận cho hay vì điện thoại hết pin, không phải “bom hàng”. Do bức xúc về thông tin chị T. đăng tải lên facebook nên mới kéo đến quán đánh người.

Sỹ Hưng / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/su-that-nguyen-nhan-vu-truy-sat-day-song-cong-dong-mang-o-nha-be-tp-hcm-20210111133747148.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn