Tài xế bấm còi bị trai làng đuổi đánh: Kết đẹp - DakExpress Xã Hội

Tài xế bấm còi bị trai làng đuổi đánh: Kết đẹp

197 lượt xem

Theo camera ghi lại, một nhóm thanh niên trong làng hùng hổ đòi đuổi đánh, đập phá chiếc xe tải.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip một nhóm thanh niên trong làng hùng hổ đòi đuổi đánh, đập phá chiếc xe tải. Được biết sự việc xảy ra vào sáng 10/1 trên địa bàn xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Sáng ngày 11/1, đại diện công an xã Hợp Thịnh xác nhận: “Trên địa bàn xã mới xảy ra mâu thuẫn giữa tài xế xe tải và nhóm thanh niên. Sau khi xảy ra sự việc, công an đã mời những người liên quan lên trụ sở làm việc. Tài xế xe tải sau đó đã không làm đơn kiện, hiện hai bên đã hòa giải xong. Sau vụ việc, tài xế xe tải cũng không bị thương tích nghiêm trọng”.

Ảnh cắt từ clip.

Quảng cáoVề nguyên nhân dẫn đến sự việc, đại diện công an xã Hợp Thịnh cho biết, sáng hôm đó, người dân đánh bóng chuyền dựng xe trên đường. Tài xế xe tải thời điểm đó không đi được nên bấm còi rồi xảy ra va chạm với nhóm thanh niên. Sau khi xảy ra va chạm, không có chuyện tài xế xe tải đạp ga lao xe về phía trước khiến nhiều người dân hoảng loạn. Nếu có sự việc đó công an xã đã xử lý.

Theo thông tin trên báo chí, một số nhân chứng kể, sau khi tài xế xe tải bấm còi đã bị một số thanh niên làng cầm gậy, gạch đá đập phá xe tải và yêu cầu tài xế xe tải xuống xe nói chuyện.

Tuy nhiên trước sự hung hăng của các thanh niên làng, tài xế đã chốt cửa và không xuống xe, tài xế sau đó nhận sai và xin các thanh niên làng tha cho.

Mặc dù tài xế đã xin tha nhưng một số thanh niên làng vẫn hung hăng đập phá xe tải và ý định hành hung tài xế.

Thanh Thanh / Đất Việt

Nguồn: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tai-xe-bam-coi-bi-trai-lang-duoi-danh-ket-dep-3425830/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn