Thấy đồ bị mất trộm được rao bán trên facebook - DakExpress Pháp Luật

Thấy đồ bị mất trộm được rao bán trên facebook

167 lượt xem

Thấy đồ bị mất được rao bán trên Facebook, nhân viên phục vụ đám cưới đã trình báo công an.

Ngày 23/12, TAND TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin hưởng án treo, tuyên y án sơ thẩm, phạt bị cáo Lê Trần Hoàng Huy (47 tuổi) sáu tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Bị cáo Huy tại tòa phúc thẩm ngày 23/12

Quảng cáoTheo tòa, mức án cấp sơ thẩm đã tuyên là khởi điểm của khung hình phạt. Bị cáo kháng cáo nhưng không có tình tiết gì mới nên không chấp nhận kháng cáo.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 15 giờ 30 ngày 20/2, anh T. L. T. (nhân viên của Công ty TNHH tổ chức sự kiện ĐP) chuyển dụng cụ dàn nhạc đến sảnh của một khách sạn chuẩn bị phục vụ đám cưới.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, Huy lái xe ôtô chở ông chủ đi dự tiệc ở khách sạn trên. Trong lúc chờ ông chủ dự tiệc, Huy đi đến khu vực để dụng cụ dàn nhạc của công ty ĐP, mở tủ đồ âm thanh và lấy trộm bộ chỉnh tín hiệu âm thanh đem cất giấy trong ôtô. Sau đó, Huy đem bộ chỉnh âm thanh bán cho một người khác được 1,5 triệu đồng.

Sáng hôm sau, anh T. phát hiện mất bộ chỉnh âm thanh nhưng do bận việc nên chưa đến cơ quan chức năng trình báo. Khoảng 19 giờ ngày 25/2, anh T. phát hiện có tài khoản Facebook đăng rao bán bộ chỉnh âm thanh giống như bộ của công ty mình nên đã đến công an phường trình báo sự việc…

Theo kết luận giám định, bộ chỉnh âm thanh có giá trị còn lại là 7 triệu đồng.

Nhẫn Nam / Pháp luật TP.HCM

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/thay-do-bi-mat-trom-duoc-rao-ban-tren-facebook-957500.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn