Thủ môn Bùi Tấn Trường nhận tin cực vui trước ngày sang Saudi Arabia -

Thủ môn Bùi Tấn Trường nhận tin cực vui trước ngày sang Saudi Arabia

61 lượt xem

Tin vui đã đến với người gác đền của CLB Hà Nội trước ngày anh cùng các đồng đội lên đường sang Saudi Arabia đá trận đầu tiên tại Vòng loại thứ 3, World Cup 2022.

Vào tối ngày 25/8, trang chủ CLB Hà Nội đã chính thức thông báo việc gia hạn thêm 01 năm hợp đồng với thủ thành Bùi Tấn Trường. Đây là lời khẳng định cho sự tin tưởng tuyệt đối của đội bóng Thủ đô với khả năng bắt gôn của Tấn Trường.

Thủ thành Bùi Tấn Trường được Hà Nội gia hạn hợp đồng

Cựu thủ thành Becamex Bình Dương chuyển tới khoác áo Hà Nội FC theo bản hợp đồng có thời hạn nửa năm, kéo dài hết mùa giải 2020. Khi ấy anh được xem như giải pháp mang tính ‘chữa cháy’ cho thủ thành Văn Công gặp chấn thương.

Tuy nhiên từ chỗ của kẻ hết thời và đang thất nghiệp, Bùi Tấn Trường lại thi đấu cực kỳ ấn tượng để chiếm luôn suất ra sân ở CLB Hà Nội. Cũng bởi điều này mà anh đã được gia hạn thêm 1 năm để thi đấu ở V-League 2021.

Và mới đây, đội chủ sân Hàng Đẫy đã tiếp tục gia hạn với Tấn Trường để anh tiếp tục ra sân ở mùa giải 2022. Đó có thể là một tin vui với người gác đền quê Đồng Tháp, trước khi anh bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

Hiện tại, Bùi Tấn Trường vẫn đang miệt mài tập luyện trên tuyển. Nếu không gặp chấn thương, anh chắc chắn sẽ có suất sang Saudi Arabia. Thậm chí thủ thành của Hà Nội FC còn được đánh giá là nhỉnh hơn so với Đặng Văn Lâm trong cuộc đua giành tấm vé ra sân ở trận Việt Nam – Saudi Arabia sắp tới.

MINH LONG.

Nguồn : https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thu-thanh-bui-tan-truong-duoc-ha-noi-gia-han-hop-dong-168-292413.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn