Thu nhiều dao, kiếm tại công ty của Cường dụ - DakExpress Pháp Luật

Thu nhiều dao, kiếm tại công ty của Cường dụ

149 lượt xem

Là công ty kinh doanh vận tải nhưng Cường dụ còn hoạt động bảo kê, thu phí xe khách, sẵn sàng hành hung người khác khi bị phản đối, tố cáo.

Ngày 14/12/2020, cơ quan chức năng TP Thái Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Cường (tức Cường dụ, chủ nhà xe Phúc Cường) để điều tra hành vi bảo kê, thu phí xe khách tuyến Thái Bình – Hà Nội cùng nhiều hành vi liên quan khác.

Trong buổi tối cùng ngày, nhiều tốp công an đã phân chia ra thành các hướng khác nhau, đồng loạt khám xét trụ sở Công ty Phúc Cường do Cường dụ làm chủ, nhà riêng của đối tượng này và nhà riêng của nhiều đàn em của Cường dụ để phục vụ công tác điều tra vụ án.

Qua đó, cơ quan chức năng thu được nhiều dao, kiếm, mã tấu… tại trụ sở nhà xe Phúc Cường.

Theo tìm hiểu của Đất Việt, Cường dụ từng có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt tài sản.

Cường được xác định là có liên quan đến việc anh N.M.L. (31 tuổi, trú tại huyện Tiền Hải, Thái Bình, chủ xe khách 29 chỗ) thường xuyên bị hành hung trong thời gian gần đây.

Cụ thể, theo anh L. phản ánh, khu vực gần bến xe huyện Tiền Hải liên tục xuất hiện một nhóm người đi xe máy vô cớ chặn đầu xe khách của anh L., cầm hung khí chửi bới lái xe, phụ xe, đe dọa hành hung không cho xe lưu thông.

Đồ vật thu được từ trụ sở Công ty Phúc Cường.

Quảng cáoĐến ngày 6/12, xe của anh đi đến ngã tư Thiên Trường (TP Thái Bình) thì tiếp tục bị 2 người chạy xe máy bám theo, dùng đá đập vỡ kính chắn gió.

Cường dụ cũng từng liên quan đến Đường nhuệ khi vào cuối tháng 3/2020, một nhân viên nhà xe Phúc Cường bị vợ chồng Đường nhuệ và đàn em hành hung tại nhà riêng.

Sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, khởi tố, bắt giam vợ chồng Đường nhuệ cùng nhiều đối tượng khác.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình tiếp tục mở rộng điều tra.

Ngọc Khánh / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thu-nhieu-dao-kiem-tai-cong-ty-cua-cuong-du-3424325/

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn