TP.HCM: Nhiều người hoảng loạn khi thấy lửa nuốt chửng ôtô - DakExpress Xã Hội

TP.HCM: Nhiều người hoảng loạn khi thấy lửa nuốt chửng ôtô

157 lượt xem

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ ôtô và nhanh chóng lan vào mái hiên 2 căn nhà gần đó khiến nhiều người hoảng loạn

Ngày 24/1, đang đậu trước cửa hàng đại lý bia – nước ngọt Minh Hoàng Phúc (số 413/69 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM) thì một ôtô bất ngờ bốc cháy.

Hiện trường vụ cháy ôtô.

Quảng cáoLửa nhanh chóng bùng lên khiến nhiều người đứng gần đó hoảng hốt, hô hoán. Một số hộ dân cố gắng dùng bình chữa cháy mini và nước để dập lửa.

Có mặt ở hiện trường, một nhân chứng cho biết lúc hỏa hoạn bùng phát, một người đang sửa chữa dưới gầm ôtô. May thay, người này kịp thời bò ra khỏi hầm, thoát ra ngoài an toàn. Chỉ sau ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ chiếc xe và lan vào mái hiên hai căn nhà gần đó. Lo sợ cháy lan nên các hộ dân vội vàng di dời phương tiện, tài sản và chạy ra xa khu vực cháy

Sau khoảng 30 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Người dân tiếp tục tưới nước vào trong xe nhằm tránh tình trạng lửa bùng phát trở lại.

Ôtô bị thiêu rụi, hư hỏng nặng. Vụ cháy không có người bị thương. Hiện Công an quận Bình Tân đang điều tra nguyên nhân vụ cháy ôtô.

Di Lâm / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-nhieu-nguoi-hoang-loan-khi-thay-lua-nuot-chung-oto-20210124134756238.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn