Tướng Campuchia bị người tình doanh nhân tố bạo hành - DakExpress Thế Giới

Tướng Campuchia bị người tình doanh nhân tố bạo hành

213 lượt xem

Khu chung cư T6 Times City vừa được ra thông báo cách ly từ 1h ngày 29/1. Toàn bộ người dân ở trong tòa nhà được yêu cầu không ra khỏi nhà.

Tờ Khmer Times hôm 28/1 dẫn hồ sơ tòa án xác định nghi phạm là Thiếu tướng Chansoeun, 45 tuổi sống ở Phnom Penh, và nạn nhân là bà Duong Hemalis, 41 tuổi, chủ sở hữu công ty xây dựng ở thủ đô Phnom Penh.

Hồ sơ tòa án nêu rõ Thiếu tướng Chansoeun bị nghi có hành vi cố ý bạo lực với các tình tiết tăng nặng và nhốt nạn nhân một cách bất hợp pháp, theo Điều 218 và 253 của Bộ luật Hình sự Vương Quốc Campuchia.

Theo giấy triệu tập, nghi phạm được yêu cầu trình diện trước tòa tỉnh Kampong Speu vào 9 giờ ngày 15/2.

Bà Duong cho hay đã quen biết Thiếu tướng Chansoeun vào năm 2014 và họ bắt đầu quan hệ tình cảm sau đó.

Thiếu tướng Soy Chansoeun. Ảnh: Facebook

Quảng cáoVào khoảng 10 giờ 30 phút (giờ địa phương) hôm 22/1, hai người cùng đi ô tô đến TP Takhmao, tỉnh Kandal. Trong khi điều khiển xe, cả hai tranh cãi và bà Duong tố người tình đã đánh đập mình, gây chấn thương nghiêm trọng ở phần miệng, đầu và mặt.

“Ông ta tức giận, tàn nhẫn và bạo lực. Ông ta đánh tôi như một con thú” – bà Duong nói. Theo nạn nhân, ông này còn rút súng dọa bắn, bẻ gãy chân và giết bà trước khi nhốt bà vào nhà đồng nghiệp ở tỉnh Kampong Speu.

Bà Duong sau đó được cảnh sát giải cứu vào 19 giờ cùng ngày và được đưa đến bệnh viện tư ở Phnom Penh để điều trị.

Theo đơn kiện nộp lên tòa tỉnh Kampong Speu hôm 24/1, nạn nhân yêu cầu bắt giữ Thiếu tướng Chansoeun và đưa ra xét xử, đồng thời đòi bồi thường 2 triệu USD. Về phía Thiếu tướng Chansoeun, ông vẫn chưa đưa ra bình luận.

Xuân Mai / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/tuong-campuchia-bi-nguoi-tinh-doanh-nhan-to-bao-hanh-20210129112537104.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn