Vẻ nóng bỏng trước khi sinh con thứ 3 của bà xã Ưng Hoàng Phúc - DakExpress Giải Trí

Vẻ nóng bỏng trước khi sinh con thứ 3 của bà xã Ưng Hoàng Phúc

420 lượt xem

Kim Cương từng thực hiện nhiều bộ hình bikini hút mắt trong nhiều giai đoạn của cuộc đời.

Kim Cương sinh năm 1986 tại Cần Thơ và bắt đầu nổi tiếng khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008 và đạt thành tích giải Bạc chung cuộc. Trong thời gian hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, cô khá đắt show diễn thời trang và chụp hình quảng cáo.

Tuy nhiên trong giai đoạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất, Kim Cương âm thầm lập gia đình và sinh con đầu lòng. Cuối năm 2010, lần đầu cô xác nhận chuyện đời tư và bật mí làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
Trở lại làng giải trí với công việc diễn xuất, Kim Cương tham gia được một vài dự án nhưng lại được quan tâm nhất khi nhận lời yêu Ưng Hoàng Phúc vào năm 2012. Trải qua 4 năm gắn bó và ở chung một nhà, Kim Cương hạ sinh con trai thứ 2.

Từ ngày trở thành bà mẹ 2 con, cô tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình đồng thời hỗ trợ thêm công việc cho Ưng Hoàng Phúc với vai trò quản lý.

Dù lui về hậu trường, nhưng thỉnh thoảng Kim Cương cũng khiến công chúng trầm trồ khi tung những bức hình ăn vận gợi cảm, khoe khéo được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng cuốn hút.

Hơn 1 năm trước, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương mới chính thức tổ chức đám cưới sau khi đã xây dựng được một tổ ấm trọn vẹn. Trong ngày trọng đại, Ưng Hoàng Phúc nhắn nhủ Kim Cương rằng: “Khi anh thất bại chỉ có mình em.Anh may mắn được cùng đồng hành với em trong bước đời. Anh muốn chúng ta không chỉ bên nhau 7 năm và phần còn lại của cuộc đời này, em sẽ vẫn nắm tay anh”.

Cuối tháng 9/2019, Kim Cương hạ sinh con thứ 3. Sau khi có thêm con gái, cô nhanh chóng lấy lại được hình thể cuốn hút. Hiện tại, ngoài chăm sóc người thân và quản lý Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương còn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.Ngọc Anh / Thế Giới Trẻ

Nguồn: https://thegioitre.vn/ve-nong-bong-truoc-khi-sinh-con-thu-3-cua-ba-xa-ung-hoang-phuc-86315.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn