Vụ bé gái 6 tuổi bị cha ruột bạo hành tàn nhẫn ở Sóc Trăng: Số phận 2 đứa trẻ còn lại ra sao? - DakExpress Xã Hội

Vụ bé gái 6 tuổi bị cha ruột bạo hành tàn nhẫn ở Sóc Trăng: Số phận 2 đứa trẻ còn lại ra sao?

483 lượt xem

Sau bé N, vẫn còn 2 người em nhỏ. Khi người cha phải chịu án tạm giam 3 tháng, số phận của 3 em bé là điều được nhiều người quan tâm.

Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi bị cha đẻ bạo hành dã man ở Sóc Trăng, hiện tại tình hình sức khỏe cháu N (tên nạn nhân) đã ổn định.

Các bác sĩ cho biết, cháu N may mắn chỉ chấn thương phần mềm. Sọ não và các cơ quan nội tạng chưa phát hiện tổn thương, bé ăn uống tốt và sức khỏe dần hồi phục.

Nhiều nhà hảo tâm khi biết tin đã đến viện thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bé. Tuy nhiên, điều mà nhiều người lo lắng, xót xa khi nghĩ đến chính là việc N còn 2 người em nhỏ khác. Số phận của 3 đứa trẻ không biết sẽ đi về đâu.

Theo tìm hiểu, 3 chị em N sống cùng cha (tên Danh Đa) sau ngày mẹ bỏ đi lấy chồng khác. Tuổi thơ của các em là những trận đòn roi đau đớn từ người cha mỗi lần nhậu say.

Hai em nhỏ của N. Ảnh: Dân trí.
Hai em nhỏ của N. Ảnh: Dân trí.

Quảng cáoKhi N nhập viện, 2 người em của N không ai chăm sóc, chính quyền địa phương đã liên hệ với bên ngoại bé N để chăm sóc 2 bé.

Thông tin trên Dân trí cho biết, 2 người em của N hiện đã được cậu ruột đưa về nhà với bà ngoại của các cháu ở phường Vĩnh Phước (thị xã Vĩnh Châu) chăm sóc. Nhưng hoàn cảnh của những người thân này cũng rất khó khăn.

Đối tượng Danh Đa có quá khứ từng bạo hành vợ và cha ruột. Không chịu đựng được thói đánh đập tàn nhẫn của Đa, những người này đã lần lượt bỏ đi.

Với hành vi hành hạ người khác, Đa bị khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng theo Khoản 2 Điều 185 Bộ luật Hình sự.

Na Na (T/H) / Đất Việt

Nguồn:http://gioitre.baodatviet.vn/vu-be-gai-6-tuoi-bi-cha-ruot-bao-hanh-tan-nhan-o-soc-trang-so-phan-2-dua-tre-con-lai-ra-sao-1858007.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn